VỚI EASY1UP CHỈ LÀM VIỆC TẠI NHÀ TÔI ĐÃ KIẾM HƠN 10.000$ TRÊN INTERNET

tuyen-ha-blog

Đây là một câu chuyện dài, tôi cảm ơn bạn vì đã đọc nó, nhưng sẽ không lãng phí thời gian của bạn đâu. Mình là Đoàn Tuyên, mình sinh năm 1987 hiện đang sinh sống tại Thái Bình, từ lúc học cấp 3 đến lúc bước chân vào giảng đường đại học khi lần đầu tiên tiếp cận với internet thông qua các trò chơi trực tuyến, mạng xã hội yahoo. Tôi đã luôn mơ về nó.
Có thể nói, tôi đam mê internet cũng được, hoặc nói tôi nghiện internet cũng được. Một ngày không có internet với tôi như là ở dưới địa ngục vậy. Internet đã thật sự trở thành máu, thành hơi thở của tôi. Là thứ tôi gắn bó, thân thiết mỗi nhất mỗi ngày.

Nhưng cuộc sống của tôi thì sao? Tôi cần tiền để có thể sống và tồn tại trên thế giới. Tôi cần tiền để duy trì sở thích internet trong căn phòng trọ của mình. Thế là tôi đã rất cố gắng tìm cách kiếm tiền từ internet. Sau rất nhiều lần tôi trải nghiệm cách kiếm tiền từ internet bằng cách click quảng cáo nhưng không thành công.

Cuộc sống cứ như vậy trôi qua đến khi tôi ra trường qua một người bạn giới thiệu lần đầu tiên tôi tiếp cận đến nghề SEO là một nghề khá hot thời điểm năm 2012. Mới ra trường được giới thiệu công việc liên quan đến internet tôi thích lắm. Tôi chấp nhận thử việc 3 tháng không lương để học việc và rồi tôi cũng được xét duyệt làm nhân viên chính thức của Công ty TNHH Thương Mại Trực Tuyến 2Q Việt Nam.

Bạn biết đấy, cuộc sống đâu phải lúc nào cũng là màu hồng, tôi gắn bó với công ty 3 năm với mức lương cố định 3 triệu đồng 1 tháng. Thanh niên chưa vợ, thuê nhà trọ sống tại Hà Nội thật khó lòng để trang trải. Tôi nghỉ việc về quê 1 lần nữa không từ bỏ ý định kiếm tiền từ internet, tôi mượn được 20 triệu kết hợp cùng vài người bạn thành lập công ty TNHH Ideas Việt Nam. ( Công ty chuyên thiết kế website, seo top google và cung cấp các dịch vụ điện lạnh ).

KHÓ KHẮN NỐI TIẾP KHÓ KHĂN KHI BẮT ĐẦU KHỞI NGHIỆP

Một lần nữa tôi lại sấp mặt, thị trường cạnh tranh, chi phí trang trải lớn, sau 1 năm hoạt động công ty anh em tôi bắt buộc phải giải tán. Tuy nhiên vẫn còn kỹ năng và kinh nghiệm Seo tôi vẫn nhận các dự án ngoài duy trì cuộc sống qua ngày. Người ta bảo An cư mới lập nghiệp ( lúc này tôi đã có người thương, thông cảm và chia sẻ, chính là vợ tôi hiện tại ). Tôi quyết định lấy vợ, số tôi cũng khá may mắn khi nộp hồ sơ và ứng tuyển được vị trí Nhân sự kiêm IT của 1 doanh nghiệp lớn Công ty TNHH Đỉnh Vàng nơi vợ tôi đang công tác.

Bắt đầu công việc mới này tuy không mãn nguyện với tính cách tự do tự tại tôi cũng đành tặc lưỡi với cuộc sống của một anh nhân viên văn phòng sáng đi tối về với mức lương đủ trang trải cho 2 vợ chồng thuê trọ. Gia đình tôi bắt đầu đón thêm thành viên mới, vợ nghỉ để sinh nở, một mình tôi nơi đất khách quê người bám trụ. Cuộc sống lại càng tẻ nhạt hơn, buồn hơn. Sinh lão bệnh tử bố mẹ ngày một già hơn, yếu hơn. Bố bắt đầu lâm trọng bệnh nhưng tôi không thể gần ông thường xuyên, chăm lo cho ông nhiều hơn do tính chất công việc.

CUỘC  SỐNG NHÀM CHÁN VỚI CÔNG VIỆC SÁNG ĐI TỐI VỀ GÒ BÓ THỜI GIAN

Một lần nữa tôi quyết định nghỉ việc để về quê gần gia đình hơn, có điều kiện chăm sóc gia đình hơn. Với cá tính tự tin tôi quay lại với nghề Seo, nhận các dự án lấy tiền trang trải cuộc sống và tìm hiểu các hình thức kiếm tiền Online. Vốn đam mê internet tôi tiếp xúc với các hình thức kiếm tiền này khá nhanh, tôi bắt đầu viết blog mong muốn kiếm được tiền với Google Adsend, Reup các video nổi tiếng để làm youtube. Tưởng dễ ăn mà đời không như là mơ các bạn ạ. Blog thiếu ý tưởng lượng traffic thấp, kênh youtube thì bị khóa.

Trong lúc cảm thấy bế tắc nhất tôi vô tình biết đến Hoài ( 1 chàng trai cũng nhiều lần sấp mặt với khởi nghiệp ) cũng từ đó tôi biết đến cũng như được hướng dẫn cách làm tiếp thị liên kết.

CƠ HỘI MỚI MỞ RA VÀ CON ĐƯỜNG TIẾP THỊ LIÊN KẾT BẮT ĐẦU

Tôi mừng lắm, niềm vui không thể tả xiết khi lần đầu tiên kiếm được một khoản tiền khá lớn bằng việc kiếm tiền từ Internet, khoản tiền này hơn hẳn với mức lương văn phòng.
Tôi lao vào điên cuồng hơn, say mê hơn, cứ như vậy tôi làm đủ 3 bước ĐÚNG – ĐỦ- ĐỀU sau gần 1 tháng tôi đã có thu nhập 1000$ đầu tiên. Và hiện tại sau 5 tháng tôi đã có HƠN $14.000 trong tài khoản. Cuộc sống của tôi giờ đây hoàn toàn thay đổi với mức thu nhập mỗi tháng 1-2000$.

Tôi có nhiều thời gian hơn ở bên gia đình, có nhiều thời gian hơn để đi du lịch đó đây. Bởi tính chất công việc này chỉ cần có laptop, điện thoại smartphone kết nối wifi, 3G là làm khỏe rồi. Cuộc sống thay đổi tích cực và tôi biết ngoài kia ở xã hội này có nhiều người cũng muốn thay đổi giống như tôi. Tôi cảm thấy hạnh phúc và yêu công việc này.

 

hoa-hong-easy1up

Thu nhập từ Internet của tôi sau một thời gian làm việc tại nhà

Có câu, chia sẻ là cho đi để nhận lại vậy nên tôi rất sẵn lòng chia sẻ lại cơ hội này cho các bạn, cùng các bạn phát triển bền vững lâu dài. Tôi đã có một group hướng dẫn cùng đội nhóm cầm tay chỉ việc để các bạn hình dung rõ hơn, biết đâu đó nó lại là cơ hội thay đổi cuộc đời bạn giống như tôi.

Với cách hướng dẫn của tôi, hơn một năm qua rất nhiều bạn đã kiếm được 20-30 triệu, cụ thể hơn có cả diễn viên, hoa hậu, giáo viên, sinh viên hay nhân viên văn phòng đều tham gia rất tích cực. Thời điểm cận tết 2020 cũng là thời gian cần chi tiêu nhiều hơn, vậy nên khi biết đến cơ hội này và mong muốn kinh doanh kiếm tiền online, hãy #inbox cho tôi để tôi hướng dẫn cho bạn kiếm được ít nhất 500$-1000$/ tháng Online.. Yêu cầu có ít nhất 2 tiếng/ ngày để làm. (Tuyệt vời hơn nếu bạn đã có kinh nghiệm, trải nghiệm trong kinh doanh)

Nghe thì hấp dẫn phải không nào? Nhưng thực tế thì kinh doanh phải cần có vốn bạn nhé, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi inbox cho tôi. Lời cuối cùng tôi cám ơn bạn đã xem hết câu chuyện của tôi, nếu bạn thuộc tuýp người yêu thích tự do, muốn thay đổi công việc nhàm chán văn phòng sáng đi tối về thì hành động ngay đi, chỉ cần khi được hướng dẫn đến thành công xin đừng quên tôi và gửi lại cho tôi một lời cảm ơn như vậy cũng hạnh phúc rồi .

Tôi đã làm việc đó như thế nào hãy XEM TẠI ĐÂY

Xem ngay cách kiếm tiền với easy1up

Hoặc xem video này để hiểu hơn nhé.

Tôi không khuyến khích hay mời chào ai tham gia công việc này, đơn giản là chia sẻ cơ hội này đến bạn và khẳng định giúp bạn kiếm được tiền, hãy inbox cho tôi để chúng ta kết nối và bắt đầu sự nghiệp kiếm tiền từ internet. Hân hoan chào đón !

💯 Điện thoại , ZALO cá nhân: 0383223387
💯 Liên hệ Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/Tuyen.Marketers

Click để Chat messenger

CỘNG ĐỒNG KIẾM TIỀN TỪ INTERNET
💯 TÔI KHÔNG HỨA CHO BẠN TIỀN NHƯNG TÔI HỨA GIÚP BẠN KIẾM ĐƯỢC TIỀN VỚI EASY1UP.