Tinh Hàu Biển

Ngày nay cánh mày râu thường hay lạm dụng chất kích thích như bia rượu, thuốc lá, cộng thêm chế độ ăn uống mất cân bằng cũng như tuổi tác do đó dấu hiệu suy giảm sinh lý ngày một gia tăng.

Đời sống tình dục rất quan trọng, là một phần chính của hạnh phúc hôn nhân, do vậy trên thị trường có nhiều loại sản phẩm hỗ trợ điều trị yếu sinh lý cho nam giới. Phải kể đến Tinh Hàu Biển OB một loại thực phẩm chức năng có hiệu quả cực tốt mà hôm nay Blog Sức Khỏe muốn đánh giá và chia sẻ đến bạn đọc.

giao-hang-toan-quoc-dat-hang-ngay

Tìm hiểu Tinh Hàu Biển OB là gì?

Tên tiếng anh của Tinh hàu biển OB được gọi là Osyter extracting. ĐƯợc biết đến là một loại thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam giới nén dưới dạng viên được chiết xuất từ hàu sữa tươi tự nhiên.

Là loại sản phẩm được đánh giá là an toàn tuyệt đối với người sử dụng, hiệu quả lâu dài và không có tác dụng phụ.

Được công ty TNHH Dược phẩm USAPHA sản xuất trên dây chuyền hiện đại đồng thời còn được phân phối bởi Công ty TNHH Grow Grenn AZ là một đơn vị uy tin trong lĩnh vực cung cấp và phân phối thực phẩm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

tinh-hau-bien-ob

 

Thành phần Tinh Hàu Biển OB có gì?

Trong tinh hàu biển có nhiều thành phần khác nhau như vitamin A, vitamin C, vitamin D và vitamin E. Ngoài ra, nó còn chứa nhiều chất canxi, chất béo, chất glucid, chất protein, magiê…và hàm lường chất kẽm rất cao. Kẽm chính là thành phần có thể giúp cải thiện tinh trùng và năng lực sinh lý của đàn ông.

Tinh hàu biển TH cải thiện sinh lý đàn ông

Hàu biển sở hữu một lượng kẽm dồi dào mà những thực phẩm khác không hề có, nó có nhiều tác dụng rất tốt cho sức khỏe đối với những người sử dụng. Ngoài ra, nó chứa nhiều chất vitamin và chất dinh dưỡng bổ sung cho cơ thể của đàn ông, nó có thể cải thiện sinh lý một cách cực kỳ hiệu quả ở nam giới.

Có tác dụng sức khỏe

Trong thành phần của sản phẩm này có chứa nhiều kẽm và chất dinh dưỡng, nó sẽ bổ sung và luôn mang đến một sức khỏe tốt cho nam giới. Bên cạnh đó, nó còn làm tăng chất đề kháng cho bộ não, bổ sung làm khỏe tim mạch, lưu thông máu rất tốt và còn có thể tăng cơ bắp cho đàn ông.

Tác dụng sinh lý ở nam giới

Những thành phần trong Tinh Hàu Biển – TH nó sẽ tác động làm gia tăng chất testosterone trong cơ thể của nam giới. Đây là một trong những hormon rất quan trọng để cải thiện sinh lý ở đàn ông. Nó sẽ giúp làm gia tăng sự ham muốn và làm giảm đi giai đoạn mãn dục của họ.

Ngoài ra, những chất trong tinh hàu biển này có thể chữa các bệnh hiếm muộn, bị xuất tinh sớm hay bị rối loạn cương dương ở những cánh đàn ông. Nó còn giúp tăng lượng tinh trùng cùng với chất lượng của nó được tốt hơn.

hau-bien-ob-tang-cuong-sinh-ly

Cách sử dụng tinh hàu biển – TH

Nếu chúng ta biết sử dụng đúng cách thì sẽ phát huy hết tác dụng tối đa của tinh hàu.

  • Tăng cường sức khỏe: Chúng ta nên uống sau bữa ăn một ngày hai viên, sau 15 ngày nên giảm xuống còn một ngày một viên. Bạn nên vừa uống và kết hợp với luyện tập thì mới phát huy tốt hiệu quả.
  • Tăng cơ bắp: Một ngày uống hai viên trong vòng một tháng. Sau đó uống một ngày một viên trong vòng 6 tháng, bạn nên uống sau bữa ăn là tốt nhất.
  • Cải thiện sinh lý: Uống hai viên một ngày trong vòng một tháng, và sau đó một ngày một viên trong khoảng sáu tháng, lưu ý uống sau bữa ăn.

Lưu ý: Sản phẩm này sản xuất hoàn toàn từ hàu biển, nếu ai bị dị ứng thì nên tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng.

Trên đây là bài viết chia sẻ về tinh hàu biển – TH. Hy vọng có thể giúp cho bạn hiểu hơn về sản phẩm này và có sự lựa chọn phù hợp cho bản thân.

giao-hang-toan-quoc-dat-hang-ngay

Leave a Reply