TIẾP THỊ LIÊN KẾT (Affiliate Marketing)- KẺ ĂN KHÔNG HẾT NGƯỜI LẦN KHÔNG RA

ĐI TÌM LỜI GIẢI ĐÁP TIẾP THỊ LIÊN KẾT – KẺ ĂN KHÔNG HẾT NGƯỜI LẦN KHÔNG RA.

ĐI THEO LỐI MÒN HAY QUYẾT ĐỊNH ĐỘT PHÁ?

Tất cả phụ thuộc vào việc BẠN MONG MUỐN ĐIỀU GÌ CHO CUỘC SỐNG CỦA MÌNH và LÒNG CAN ĐẢM ĐỂ THAY ĐỔI!

Vậy đâu sẽ là lối mòn thường gặp phải?

Học cho tốt – Đạt điểm cao – Vào đại học – Có một công việc – Làm việc hết mình – Nhận lương trang trải cho cuộc sống của bạn – Mua nhà, xe và trả nợ – Tìm kiếm công việc tốt hơn – Nhà tốt hơn, xe tốt hơn – Nhìn lại thấy già rồi – Soi gương và tự hỏi chuyện gì đã xảy ra – Chết!

Hướng đi nào cho sự đột phá?

Nếu không muốn làm thuê cho người khác thì bạn có thể tự làm thuê cho mình; Sau một thời gian tự làm thuê cho mình bạn có thể nâng cấp lên làm chủ!

Ví dụ: Sau thời gian làm nhân viên bán nước giải khát bạn về mở quán tự bán xong thì mở công ty kinh doanh nước giải khát chẳng hạn!

Nếu có tiềm lực về kinh tế cộng vốn kiến thức về phân tích thị trường, bạn có thể trở thành Nhà Đầu Tư (lĩnh vực tuỳ chọn, dựa theo khối kiến thức mà bạn có)!

dot-pha-trong-kinh-doanh

Hoặc bạn có thể làm theo cách sau đây:

Đi kinh doanh mà không phải tự tạo ra sản phẩm!
Muốn quảng bá hàng hoá mà không phải tự làm website.
Muốn bán hàng mà không phải nhập hàng.
Đồng thời chỉ bỏ vốn chỉ một lần và không phải tái đầu tư!
Hoa hồng thì 80-90%/sản phẩm.

Đây chính là làm TIẾP THỊ LIÊN KẾT cho dòng SẢN PHẨM SỐ của Easy1up.

Tuy nhiên, có phải ai cũng kiếm được 5-10 ngàn USD mỗi tháng từ công việc được cho là đầy tiềm năng này? Tại sao được và tại sao không?
“Người ta chỉ quan tâm đến kết quả, chứ ít ai nhìn vào quá trình”
Tôi nghĩ rằng, nhiều người đang có một quan niệm sai lầm về những gì cần có để trở thành một người KD thành công. Các chuyên gia nói rằng, bạn có thể kiếm được 10.000 USD mỗi tháng, nhưng chỉ khi bạn mua khóa học 2.500 USD của họ. Họ đăng hình ảnh kỳ nghỉ và những chuyến du lịch trên Facebook, và bạn tin vào điều đó.

mo-hinh-tiep-thi-lien-ket

Rất hiếm khi bạn thấy mọi người viết về những khó khăn trong lĩnh vực này.

Vì đó chẳng phải là một chủ đề hấp dẫn để lắng nghe. Bản thân tôi cũng đã gặp rất nhiều người muốn bắt đầu với affiliate và hỏi tôi: Affiliate là gì? Nó có khó làm không? Làm thế nào để kiếm được tiền với nó? Thực tế có rất người kiếm được 5-10 ngàn USD mỗi tháng thậm chí nhiều hơn từ affiliate, NHƯNG cũng có hàng ngàn người khác hầu như chẳng kiếm được xu nào.

Vậy đâu là sự khác biệt?

Hiện tại bạn đang làm công việc gì? Bạn học bao nhiêu năm mới tốt nghiệp? Chí phí ăn ở học hành của những năm tháng đó bạn có bao giờ cộng sổ chưa? Bạn mất bao nhiêu lâu để chạy vạy xin việc làm? Chưa kể một số vị trí cần phải có tiền và mối quan hệ mới vào được.

Bạn học việc bao nhiêu lâu mới được ký hợp đồng chính thức?
Bạn đã được tăng lương bao nhiêu lần rồi? Mỗi lần tăng được bao nhiêu %?

Rõ ràng đó là một quá trình dày công khổ luyện!

Thế mà bạn lại muốn kiếm được tiền thật nhiều thật nhanh với Affiliate trong khi bạn…chưa hiểu nó là gì! Liệu có gì sai sai ở đây chăng?

Tuy nhiên nó cũng không tiêu hao quá nhiều thời gian và công sức như bạn đã từng trải qua để có được công việc hiện tại.

Chỉ cần trả lời những câu hỏi sau đây một cách trung thực với bản thân là bạn đã có thể tìm ra lời giải đáp cho vấn đề này.

xu-huong-kiem-tien-vơi-easy1up

Bạn có sẵn sàng bỏ qua các cuộc giao lưu gặp gỡ bạn bè hay lướt FB cốt chỉ để chém gió để học về một cái nghề mới gọi là TTLK không?

Cái tâm lý “TÔI BIẾT RỒI” cực kỳ nguy hiểm, vì nó đã thiêu rụi không biết bao nhiêu nhân tài. Vậy cho nên bạn có sẵn sàng dẹp bỏ cái tôi của mình sang một bên, trở về con số không để theo dõi cách chúng tôi làm, để tập tành học việc, để nâng cao giá trị bản thân không?

Lúc người ta làm mình cũng làm, lúc người ta đi chơi mình cũng làm, thậm chí lúc người ta ngủ mình CŨNG VẪN LÀM!

Và… Bạn có sẵn sàng đầu tư 3-6 tháng thậm chí 01 năm để học nghề không?

Nếu bạn trả lời CÓ cho tất cả những câu trên thì con số $10,000/tháng LÀ MỘT CON SỐ CÓ THẬT.

Và cuối cùng Easy1up là như thế nào? Cách kiếm tiền với Easy1up ra sao được tôi giải đáp chi tiết ở bài viết này, chúc các bạn sớm nhìn nhận ra một hướng đi mới và thành công với sự nghiệp làm TIẾP THỊ LIÊN KẾT (Affiliate Marketing) . XEM TẠI ĐÂY

Leave a Reply