Tamodo Là Gì? Hướng dẫn kiếm tiền Tamodo Miễn Phí 2020

Tamodo Là Gì? Hướng dẫn kiếm tiền Tamodo miễn phí 100%

Xuất hiện tại Việt Nam ngày 14-1-2020 Tamodo là một mô hình tiếp thị liên kết hàng đầu trên thế giới điểm khác biệt đột phá với các chiến dịch và tỉ lệ hoa hồng cao. Mô hình này ở Việt Nam nhiều độc giả khá quen thuộc như Việt Nam giống như  Accesstrade, Massoffer, Unica…

Ưu điểm của việc kiếm tiền với Tamodo là một dự án HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, khi giới thiệu các thành viên sẽ được hưởng HOA HỒNG 7 CẤP ĐỘ.

dang-ky-ngay-Tamodo

Tamodo là gì? Kiếm tiền online miễn phí

Đối với các nhà quảng cáo, Tamodo là một nền tảng tăng trưởng khách hàng cực kỳ hiệu quả, cho phép bạn tiếp cận hàng triệu khách hàng chỉ bằng vài bước đơn giản.

Đối với các nhà sản xuất, Tamodo là một hệ thống giúp bạn kiếm tiền online miễn phí có được nguồn thu nhập ổn định, tốt nhất cho các nguồn truy cập của bạn. Ngoài ra, nếu bạn không biết gì về tiếp thị trực tuyến, không có web … bạn vẫn có thể kiếm thu nhập từ Tamodo với các công việc cực kỳ đơn giản như: thích và chia sẻ bài viết, giới thiệu nhà xuất bản mới cho Tamodo …

Tại sao nên kiếm tiền Online với Tamodo ?

  • Tamodo trả hoa hồng Affiliate lên đến 90% ( Điều này có nghĩa là có một vài sản phẩm có giá trị 1000$ khi có người mua qua Link của bạn thì bạn sẽ nhận được ngay liền và lập tức 900$)
  • Thời lượng Cookie lên tới 360 ngày  ( cực kỳ tuyệt luôn phải không nào các mem vì khi một ai đó bấm vào Link giới thiệu các chiến dịch của bạn thì họ sẽ được lưu lại nhưng họ không quan tâm và bỏ qua nhưng sau một khoảng thời gian dưới 360 ngày nếu người này quay lại mua thì bạn vẫn nhận được tiền tiếp thị liên kết )
  • Hoa hồng giới thiệu lên đến 7 Tầng

Tại sao nên kiếm tiền với Tamodo

Hướng dẫn tạo tài khoản Tamodo kiếm tiền Online.

Bước 1: Bấm vào link để đăng ký : https://www.tamodo.com/r/480793358

dang-ky-ngay-Tamodo

Bước 2: Nhấp vào 3 Gạch ngoài cùng bên phải rồi chọn “Sign up”. Click vào đó và điền thông tin cá nhân như bên dưới.

Đăng ký tamodo

Sau khi điền xong thông tin bạn bấm vào nút SIGNUP để tiếp tục. Sau đó bạn kiểm tra email từ Tamodo, trong đó sẽ có một link cài đặt mật khẩu.

2-dang-ky-Tamodo

Khi cài đặt xong, bạn vào sign in để đăng nhập. Bên dưới là giao diện Tamodo.

3-dang-ky-Tamodo

 

Cách lấy link giới thiệu để kiếm tiền với Tamodo ?

Bạn đăng nhập vào hệ thống copy đường link Affiliate của bạn đem giới thiệu cho các thành viên khác đăng ký. Mỗi member thành công trên hệ thống 7 cấp độ tài khoản của bạn được công thêm 0,25$

Nếu chưa biết cách xây dựng hệ thống kiếm tiền Tamodo hiệu quả hãy tham gia vào :  CỘNG ĐỒNG KIẾM TIỀN ONLINE để học hỏi nhé.

Xem ngay cách kiếm tiền với easy1up

Hoặc liên hệ với tôi để được hướng dẫn: Click để Chat messenger

link-gioi-thieu-tamodo

Hoa hồng trả thưởng của Tamodo

Thông thường thì các trang thương mại điện tử khác sẽ rất ít trang có chương trình Ref Affiliate như Tamodo, khi các mem giới thiệu và bán được một sản phẩm thì các mem chỉ nhận được tiền tiếp thị liên kết thôi nhưng với Tamodo cả những người mà bạn giới thiệu biết đến Tamodo khi tiếp thị và bán được một sản phẩm thì các mem vẫn sẽ nhận được tiền.

Với Tamodo các mem sẽ nhận được 5% tiền thưởng thu nhập của người mà các mem giới thiệu đến Tamodo và tối đa 7 tầng.

Cách kiếm tiền Tamodo

VD: Bạn giới thiệu ra A và thu nhập của A là 100$ thì bạn sẽ được thưởng 5$

A giới thiệu ra B và thu nhập của B là 100$ bạn vẫn sẽ được thưởng hoa hồng là 5$ và cứ thế cho đến 7 Tầng (A – B – C – D -E – F – G) đến cuối cùng khi F là một người bạn chẳng quen biết giới thiệu G biết đến Tamodo thì khi G có thu nhập bạn vẫn nhận được 5% / thu nhập đó mặc dù bạn chẳng biết họ là ai.

Bài toán về thu nhập của Tamodo

Nếu mỗi người chỉ cần chia sẻ cho 5 người bạn của mình hiểu về Tamodo và biết cách đăng ký tài khoản. Điều này thực sự VÔ CÙNG DỄ DÀNG với mạng xã hội Facebook và Zalo.

Thì 7 cấp tức là 5x5x5x5x5x5x5 = 78125 thành viên, tương đương với nhận được 24413 usd (khoảng 574 triệu vnđ) Tiền này được trích từ quỹ phát triển cộng đồng của Tamodo.

Theo cách trả thưởng này, Tamodo chỉ chi tối đa 1.75 usd hoặc ít hơn để có được 1 thành viên mới, giá này QUÁ RẺ so với các kênh tiếp thị truyền thống như tivi, báo đài, Facebook ads, Bing ads, Google ads !

Thu nhập tamodo

Đó mới chỉ là ví dụ với trường hợp 5×5, nếu là 10×10 và hơn thế nữa thì bạn hãy tự hình dung nhé.

Ngoài ra, bạn còn được nhận 5% trên DOANH SỐ tiếp thị liên kết của các thành viên trong đội nhóm của bạn. Đây mới là nguồn thu nhập thụ động bền vững lâu dài, động lực để bạn chia sẻ và XÂY DỰNG HỆ THỐNG!

Tamodo lấy tiền ở đâu để trả cho nhà tiếp thị?

Tamodo đang trong giai đoạn phát triển cộng đồng, giai đoạn Beta. Tiền trả cho các nhà tiếp thị được trích từ quỹ tiếp thị của công ty.

Họ xây dựng cộng đồng thông qua chiến dịch tiếp thị liên kết. Trả thưởng cho thành viên khi giới thiệu người khác đăng ký là thành viên.

Với mô hình trả thưởng hoa hồng 7 tầng, 0.25 usd/người và số lượng mục tiêu 500 ngàn thành viên. Tổng ngân sách để phát triển cộng đồng này chưa đến 800 ngàn usd (chưa đến 20 tỷ vnđ), doanh nghiệp nước ngoài dư sức bỏ ra số tiền này để chi cho tiếp thị.

Sau giai đoạn beta, khi đã có cộng đồng, nguồn tiền trả cho nhà tiếp thị sẽ được trích % từ việc giới thiệu sản phẩm & dịch vụ của các doanh nghiệp hợp tác với Tamodo.

Lời kết: Tamodo là dự án kiếm tiền Online miễn phí hoàn toàn mới có mặt ở Việt Nam, vậy nên ngay lúc này bạn phát triển dự án thì khoảng một thời gian tới chắc chắn bạn sẽ có được một khoản thu nhập không hề nhỏ. Quyết định cuối cùng thuộc về bạn. Chúc bạn thành công với sự nghiệp MMO.

dang-ky-ngay-Tamodo

Tham khảo thêm: Kiếm tiền với Easy1up

Tham gia nhóm kiếm tiền Online miễn phí cùng Tuyên: https://www.facebook.com/groups/kiemtienonlinecungdoantuyen/?ref=bookmarks

Leave a Reply