Phần mềm ZaloPlus – Phần mềm hỗ trợ bán hàng online hiệu quả

Hiện nay nhu cầu kinh doanh online không còn quá xa lạ với mỗi chúng ta nhất là những người có sở thích bán hàng. Bạn có thể kinh doanh bán hàng trên mọi trang mạng xã hội và zalo cũng là một công cụ kiếm tiền cực kỳ hiệu quả bạn không nên bỏ qua. Để giúp bạn có thể bán hàng trên zalo tốt hơn thì hãy thử trải nghiệm ngay với phần mềm ZaloPlus. Cùng tìm hiểu ngay phần mềm hỗ trợ bán hàng online ZaloPlus ngay nào.

Phần mềm zalo Plus

ZaloPlus – Phần mềm hỗ trợ bán hàng online rất hiệu quả hiện nay

Giới thiệu về phần mềm ZaloPlus

Zalo là một trang mạng xã hội đã xuất hiện từ rất lâu đời. Tuy nhiên Zalo trước đó chưa có hỗ trợ nhiều về nhu cầu kinh doanh bán hàng online như bây giờ. Để giúp người tiêu dùng có thể kiếm tiền trên mọi trạng mạng xã hội cho nên Zalo bắt đầu xuất hiện các phần mềm này.

Phần mềm hỗ trợ bán hàng online ZaloPlus kể từ khi xuất hiện đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người. Nó được tích hợp những tính năng vô cùng thú vị và tiện ích giúp người kinh doanh có thể tiếp cận bán hàng cực kỳ hiệu quả. Bạn có thể dễ dàng tiếp cận những đối tượng có nhu cầu mua mặt hàng bạn muốn bán hơn.

Tải miễn phí  ZaloPlus tại đây

tải miễn phí phần mềm fplus

Chức năng của phần mềm ZaloPlus

Phần mềm ZaloPlus này được nhiều người tin dùng và yêu thích bởi nó mang lại rất nhiều tính năng tiện ích. Cụ thể các chức năng có trong phần mềm ZaloPlus là:

Kết bạn zalo từ số điện thoại

Kết bạn trên ZaloPlus vô cùng đa dạng theo nhiều hình thức khác nhau

  • Gửi tin nhắn: Gửi tin nhắn cho bạn bè hay gửi tin theo số điện thoại
  • Kết bạn: Bạn có thể kết bạn theo số điện thoại, kết bạn theo gợi ý, kết bạn theo vị trí, kết bạn theo phòng trò chuyện và xác nhận mọi yêu cầu kết bạn
  • Hủy bạn bè: Hủy bạn bè theo nhiều điều kiện
  • Tương tác comment like: Tương tác comment like các bài viết, comment like các hình ảnh theo vị trí hay comment like các hình ảnh theo phòng trò chuyện
  • Lên kế hoạch, lịch trình: Lập lịch trình để gửi tin nhắn bạn bè hằng ngày, lịch trình gửi yêu cầu kết bạn theo số điện thoại, lịch trình kết bạn theo gợi ý hay lịch trình xác nhận kết bạn và lịch trình hủy bạn bè.

Đó là những chức năng vô cùng tiện ích của phần mềm ZaloPlus mang lại cho người dùng. Bạn có thể thỏa sức tiếp cận tới hàng triệu khách hàng tiềm năng trên khắp mọi nơi.

Xem thêm: Phần mềm live stream video Facebook

Hướng dẫn cách tải phần mềm ZaloPlus đúng cách

Sau khi bạn tìm hiểu về phần mềm ZaloPlus bạn muốn kinh doanh bán hàng online trên mạng xã hội Zalo hiệu quả nên tải ngay phần mềm này về. Vậy cách tải phần mềm này như thế nào?

Trước tiên bạn lên trực tiếp website https://tuyenha.net/ZaloPlus sau đó chọn mục “Tải phần mềm”. Bạn sẽ nhìn thấy mục tải phần mềm ZaloPlus rồi kích vào mục đó. Sau đó sẽ hiện lên các thông tin về phần mềm thì bạn hãy kích vào dòng chữ màu xanh “Tải xuống và dùng thủ ngay” là đã hoàn thành tải xuống phần mềm hỗ trợ kinh doanh bán hàng online này.

Tải bản dùng thử zalo plus

Cách tải phần mềm ZaloPlus vô cùng đơn giản và dễ làm

Bạn muốn sử dụng ngay thì cần phải mở tệp và giải nén mới có thể chạy tệp ZaloPlus để bắt đầu dùng nó. Chỉ với các bước đơn giản như vậy thôi nhưng bạn đã có thể bắt đầu dùng ngay phần mềm này và thử trải nghiệm ngay để thấy những điều thú vị khi áp dụng nó trong việc kinh doanh của chính mình.

Trên đây là những thông tin hữu ích về phần mềm ZaloPlus bạn muốn tìm hiểu về nó nên tham khảo. Chắc chắn bạn sẽ có cái nhìn toàn diện và sâu sắc hơn về phần mềm này. Hy vọng bạn sẽ có thể kinh doanh bán hàng online đạt hiệu quả cao như bạn mong muốn khi áp dụng phần mềm này cho công cuộc kiếm tiền của mình.

Tải miễn phí  ZaloPlus dùng thử 7 ngày tại đây

tải miễn phí phần mềm fplus

Leave a Reply