Phần mềm Gplus

Cũng như các trang mạng xã hội khác như Zalo, Facebook, Twitter….. phần mềm Gplus cũng được nhiều người sử dụng như một công cụ hỗ trợ kinh doanh và quảng bá thương hiệu tốt nhất. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thêm thông tin về phần mềm này nhé.

Tải miễn phí  phần mềm Seo Gplus tại đây

tải miễn phí phần mềm fplus

Giới thiệu về phần mềm Gplus

Phần mềm Gplus là một trang mạng xã hội được tạo ra bởi Google với những ưu điểm vượt trội. Nó được coi là công cụ hữu hiệu để hỗ trợ kinh doanh và quảng bá thương hiệu.

Phần mềm Gplus không chỉ được tích hợp các dịch vụ xã hội sẵn có của Google mà còn có những tính năng mới như Hangouts, Huddles, Circles…..

Phần mềm Seo Google Gplus

Phần mềm GPlus với những tính năng tiện lợi hơn Facebook

Tính năng của phần mềm  GPlus

Dưới đây là những tính năng của phần mềm GPus mà bạn không thể bỏ qua.

Sự lựa chọn mới

Đây là một sự lựa chọn mới cho bạn khi đã nhàm chán với các mạng xã hội quen thuộc như Facebook, Zing Me. Phần mềm GPlus có thể được coi là sự lựa chọn sáng suốt để thay thế Facebook.

Giao diện thân thiện với người dùng

Phần mềm GPlus được thiết kế với một giao diện rất khoa học với những thao tác vô cùng tiện dụng và đơn giản. Chắc hẳn bạn sẽ rất hài lòng với sự sắp xếp ngăn nắp này.  

Google Plus Circle

Đây là một tính năng độc đáo cho phép bạn hệ thống tất cả các mối quan hệ chỉ bằng động tác kéo thả. Bạn hoàn toàn có thể chia sẻ những nội dung cho từng người bạn thích hợp nếu không muốn những người khác biết.

Tính năng Google +

Cũng giống như trên Facebook có nút like thì GPlus cũng có nút +1. Nút này cho phép bạn thể hiện sự quan tâm đối với những thông tin mà bạn nhìn thấy. GPlus còn giúp bạn khám phá ra một điều rằng 1+1=0. Hãy thử nhấn 2 lần nút +1 và chờ đợi điều thú vị nhé.

Google Plus Sparks

Tính năng này cho phép bạn chia sẻ và lưu trữ bất cứ thông tin gì mà bạn lượm lặt được ở trên mạng. Trong quá trình tìm kiếm, bạn có thể sưu tập lại kết quả, rồi chia sẻ, sau đó truy cập lại một cách dễ dàng.

Định dạng Text

Phần mềm GPlus có hỗ trợ tính năng cho phép bạn có thể thao tác một số định dạng text cơ bản. Điều này sẽ làm trang cá nhân của bạn trở nên thú vị hơn. Ngoài ra bạn còn có thể in đậm hoặc in nghiêng các đoạn text theo ý muốn.

Hangouts

Đây là một trong những tính năng độc đáo của GPlus. Cho phép bạn có thể trò chuyện video với bạn bè và người thân.

Trò chuyện nhóm:

Bạn đang có một bài tập nhóm, bạn cần sự tham gia của nhiều bạn bè, cần có sự đóng góp ý kiến của nhiều người. Sẽ rất bất tiện nếu bạn nhắn tin riêng cho từng người một. Tính năng này của GPlus sẽ cho phép bạn gộp chung các cuộc trò chuyện riêng đó và một hội thoại nhóm.Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức đấy.

Chia sẻ hình ảnh và video

Với tốc độ upload khá nhanh, bạn sẽ dễ dàng chia sẻ ảnh và video một cách nhanh chóng. Hơn nữa ảnh và video chia sẻ của bạn bè sẽ được tập trung lại trong 1 trang.

Vô hiệu hóa việc chia sẻ thông tin

Nếu không muốn người khác chia sẻ những điều mà bạn đăng lên. Phần mềm GPlus sẽ cho phép bạn vô hiệu hóa việc chia sẻ này. Vì vậy thông tin của bạn sẽ không bị chia sẻ linh tinh.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm GPlus:

Hướng dẫn cài đặt GPlus

Bước 1: Cài đặt phần mềm Microsoft .NET Framework 4.5. Rồi Reset máy sau khi cài đặt thành công.

Bước 2: Chạy file GPlus-Vx.x.exe để cài đặt GPlus.

Bước 3: Đặt dns google, sau đó thêm 1 bạn bè, thêm 1 nhóm cho tài khoản GPlus.

Bước 4: Nhấp chuột vào nút Logout ở góc dưới.

Bước 5: Vào Danh sách hướng dẫn để xem hướng dẫn sử dụng cụ thể.

Với bài viết trên chúng tôi đã cung cấp một số điều cơ bản về phần mềm GPlus. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tốt nhất trên GPlus.

Tải miễn phí  phần mềm seo Gplus dùng thử 7 ngày tại đây

tải miễn phí phần mềm fplus

Xem thêm: Phần mềm InstagramPlus

 

Leave a Reply