Phần mềm FPlusScheduler marketing online hiệu quả

Phần mềm FPlusScheduler là phần mềm được dùng để tạo và nuôi nick Facebook mới được dùng trong bán hàng online. Đây là phần mềm khá mạnh mẽ có thể tự động lên lịch tương tác, chăm sóc một profile mới mà bạn chỉ cần một thiết lập ban đầu. Vậy chi tiết về phần mềm này là gì hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Nuôi nick facebook bằng phần mềm

Tìm hiểu chi tiết về phần mềm FPlusScheduler

Thông tin và đối tượng hướng tới của phần mềm FPlusScheduler

FPlusScheduler là phần mềm được viết bởi Công ty TNHH Công Nghệ Plus24h. Phần mềm này được biết đến như một công cụ không thể thiếu trong marketing online hiện nay, đặc biệt là kinh doanh trên mạng xã hội facebook.

Đối tượng sử dụng phần mềm FPlusScheduler chủ yếu là người chuyên bán hàng online trên mạng xã hội Facebook bằng profile cá nhân. Những người này muốn tiếp cận số lượng bạn bè lớn trên mạng xã hội Facebook và muốn vượt qua số lượng bạn bè 5000 của mình.

Đối tượng sử dụng phần mềm FPlusScheduler còn là những người chuyên đi làm dịch vụ facebook như tương tác, lập và nuôi facebook mới, kết bạn… hoàn toàn tự động. Người sử dụng hoàn toàn có thể kiếm tiền bằng cách làm thuê cho các tài khoản khác hoặc nuôi nhóm, page nhờ công cụ tuyệt vời này.

Tải miễn phí FPlusScheduler  tại đây

tải miễn phí phần mềm fplus

Các tính năng của phần mềm FPlusScheduler

Hiện nay, có rất nhiều người ưa dùng phần mềm này bởi những tính năng nổi bật sau:

  • Tính năng tương tác nuôi nick hàng ngày: like bài biết bạn bè, đăng bài lên tường, comment bài viết bạn bè, đăng bài lên tường, kết bạn, xác nhận kết bạn, tham gia nhóm theo uid, chúc mừng sinh nhật, hủy kết bạn không tương tác.
  • Quản lý nhiều tài khoản facebook khác nhau bằng cách: quản lý inbox, quản lý comment trên page hoặc profile.
  • Tương tác realtime: like hoặc thả tim bài mới của bạn bè, group, page; hẹn giờ đăng bài lên tường, lấy bài từ profile hoặc page khác để đăng lên tường nhà; trả lời tin nhắn; kết bạn với người comment trên page, group hoặc profile khác…

Phần mềm nuôi nick facebook FPlusScheduler

Các tính năng hiệu quả của phần mềm FPlusScheduler

  • Quản trị nhóm: like comment mới; xóa bỏ bài livestream đang chờ; duyệt bài đăng lên nhóm theo từ khóa; xóa bài đã đăng hoặc khóa bài đã chia sẻ; chấp nhận yêu cầu tham gia nhóm; xóa comment hoặc bài viết có link; đăng bài từ profile lên nhóm.
  • Quản trị page: like khi có comment mới, tự động nhắn tin khi có comment mới; trả lời comment mới; ẩn comment có chứa số điện thoại hoặc email; hẹn giờ và lịch đăng bài trên page.
  • Lập lịch đăng nhóm và page: hẹn ngày và giờ đăng bài lên page và nhóm; lặp lại theo thứ; chia sẻ bài mới trên page lên nhóm; comment bài đã up trong nhóm….
  • Thay đổi thông tin tài khoản: thay đổi tên, thay đổi mật khẩu, thay đổi ảnh đại diện, thay đổi ảnh bìa, xóa tất cả các bài đăng…

Có thể nói với những tính năng trên, PlusScheduler có thể đáp ứng mọi nhu cầu về bán hàng online trên facebook hiện nay. Từ đó là công cụ mạnh mẽ để tiếp cận và bán hàng một cách hiệu quả nhất.

Xem thêm: Phần mềm FPlus – Đỉnh cao Facebook Markting online

Cách làm việc với phần mềm PlusScheduler

Bước 1: Lập danh sách các tài khoản facebook muốn nuôi.

Bước 2: Thiết lập các tương tác hàng ngày theo mong muốn. Tuy nhiên chỉ nên áp dụng từ 3 – 5 tài khoản cho 1 ngày.

Bước 3: Thiết lập tương tác nuôi nick.

Bước 4: Chọn nick facebook muốn tương tác nuôi nick.

Sau đó thiết lập các thông số thời gian và click “Lưu & bắt đầu” để tiến hành nuôi nick facebook. Tuy nhiên để sử dụng hiệu quả bạn nên nhờ sự tư vấn và hướng dẫn của nhà cung cấp. Trên đây là một số thông tin bạn nên tham khảo về phần mềm PlusScheduler cho việc marketing online và bán hàng của mình. Chúc các bạn thành công!

Tải miễn phí FPlusScheduler bản dùng thử 7 ngày  tại đây

tải miễn phí phần mềm fplus

 

Leave a Reply