Miễn Phí Phần mềm FPlus – Đỉnh cao Facebook Marketing online

Tải Phần mềm FPlus, tăng sự tương tác tự động của Profile cá nhân đăng tin, chia sẻ, kết bạn, comment, gửi tin facebook. Phần mềm bán hàng chuyên nghiệp nhất 2018.

Tải miễn phí Fplus  tại đây

tải miễn phí phần mềm fplus

Việt Nam là quốc gia được đánh giá có tỷ lệ sử dụng mạng xã hội Facebook phổ biến hiện nay. Nhằm tạo sự tương tác và tiếp cận trên các website được chính bản thân khách hàng yêu thích thì phần mềm FPlus được ra đời. Khi sử dụng phần mềm này thì người sử dụng có thể tự động cập nhật tin bài, video, hình ảnh lên các nhóm, chia sẻ tin tức đến mọi người một cách nhanh chóng hơn rất nhiều.

Yêu cầu khi sử dụng phần mềm FPlus

Để việc sử dụng phần mềm FPlus diễn ra đơn giản và không bị trục trặc trong suốt quá trình trải nghiệm thì mọi người nên lưu ý những đặc điểm cơ bản sau đây.

– Microsoft .NET Framework 4.0

– Bắt buộc cài WIC trước khi cài đặt Plus

– Khắc phục lỗi HRESULT: 0xc8000222 trong suốt quá trình cài đặt .NET

– IE8 trở lên

– Hỗ trợ reset các loại như Viettel (E173eu-1 ,D6601,D6602,D6604), Dcom Vinaphone (MF190) …

– Hỗ trợ SSH với Bitvise SSH Download Bitvise SSH

Phần mềm Fplus

Đặc điểm nổi bật phần mềm FPlus

Phần mềm FPlus có khá nhiều đặc điểm nổi bật khác nhau, trong đó phải nhắc đến chức năng đăng tin, chia sẻ tin bài, video, hình ảnh tự động lên các nhóm hay việc tự động kết bạn bằng việc quét Email, số điện thoại, Facebook…. Những việc này không chỉ giúp tiết kiệm được thời gian mà còn hạn chế được sự chi tiêu tiền bạc, công sức vào việc quảng cáo sản phẩm trong các tin bài.

Phần mềm Fplus tự động bình luận

FPlus là phần mềm tự động bình luận hình ảnh, video thông dụng

Bên cạnh đó, FPlus còn có chức năng tự động bình luận câu chữ, hình ảnh trên các cập nhật trạng thái của bạn bè, Fanpage, Group. Hoặc đơn giản là tự động gửi tin nhắn, mời tham gia vào các Group, tìm UID… Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và quảng bá sản phẩm khác nhau mà sẽ chọn được phần mềm phù hợp.

Cụ thể, Ultra Poster là phần mềm đang được nhiều doanh nghiệp ứng dụng bởi có thể giúp bạn tự động tạo tài khoản, đăng tin sản phẩm trên các website khác nhau. Từ đó, gia tăng sự tương tác và tiếp cận với khách hàng tốt hơn. Ngược lại, BDS AutoUp lại là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp bất động sản khi giúp tiết kiệm tối đa thời gian, tiền bạc của người dùng.

Phần mềm Fplus tự động gửi tin nhắn hàng loạt

Tự động gửi tin nhắn tham gia Group, Fanpage

Tóm lại, FPlus là phần mềm marketing hiệu quả, siêu lợi nhuận và đang được hàng nghìn, hàng triệu Facebooker sử dụng trong thời gian này. Internet hiện nay có khá nhiều bản FPlus miễn phí tuy nhiên để việc sử dụng trơn tru, không bị trục trặc thì mọi người nên mua phần mềm bản quyền. Giá thành của FPlus cũng khá hợp lý, tiết kiệm và có thể sử dụng trong thời gian lâu dài.

Hướng dẫn sử dụng Fplus

Việc sử dụng phần mềm FPlus khá đơn giản tuy nhiên cần sự tìm hiểu nghiêm túc và chuẩn bị kỹ lưỡng tránh những trường hợp không hay có thể xảy ra.

– Bước 1: Nếu máy tính bạn chưa có Microsoft .NET Framework 4.0 bắt buộc phải cài đặt, không có phần mềm này thì việc hoạt động của FPlus không được tiến hành. Sau khi đã hoàn thành xong thì tiếp tục reset máy.

Cách sử dụng FPlus cũng không quá khó khăn

Trường hợp máy sử dụng Winxp thì nên cài WIC trước khi tiến hành cài đặt .NET tải WIC, kết hợp khắc phục lỗi của HRESULT: 0xc8000222 trong khi cài .NET.

– Bước 2: Người dùng sẽ cài phần mềm FPlus thông qua việc chạy File FPlus Vx.x.exe trong tải về.

– Bước 3: Trường hợp không hiện Login Fb khi đang bật FPlus thì sẽ tiến hành đặt lại DNS Google cũng như xóa File hoặc IP Facebook trong ổ đĩa C:\Windows\System32\drivers\etc\hosts.

Các bước về cách chạy, thao tác sử dụng Plus thì người dùng có thể tham khảo thêm các trang Youtube, thông tin trên Internet hoặc liên hệ địa chỉ Facebook của tôi : Tuyên Marketers để được hỗ trợ chu đáo nhất nhé.

Tải miễn phí Fplus bản dùng thử 7 ngày  tại đây

tải miễn phí phần mềm fplus

3 Comments

Leave a Reply