Phần mềm FPlus Live – Phần mềm live stream video Facebook

Bạn thường xuyên livestream để bán hàng nhưng lại đang đau đầu trong câu hỏi làm thế nào để tăng tương tác và số người xem online. Bên cạnh việc đầu tư hình ảnh, bối cảnh livestream thì nhất định không nên bỏ qua phần mềm FPlusLive. Để hiểu rõ hơn về FPlusLive thì bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi những thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Tại sao nên sử dụng phần mềm FPlusLive?

Livestream bán hàng thực sự đã quá phổ biến và mang đến lợi nhuận siêu khổng lồ cho người sử dụng. Thực tế thì việc livestream rất đơn giản khi chỉ cần thông qua các thao tác cơ bản khác nhau.

Phần mềm FPlus Live

FPlusLive là phần mềm được nhiều người tin dùng và sử dụng hiện nay

Tuy nhiên để có thể phát live stream trên các trang, các nhóm hay thực hiện việc lập lịch live video trên nhóm thì chúng ta bắt buộc phải sử dụng một phần mềm chuyên dụng. Một trong số các phần mềm được sử dụng nhiều nhất hiện nay đó là FPlusLive. Nhìn chung thì phần mềm này đang được nhiều người dùng và đánh giá cao.

Tải miễn phí  FPlus Live  tại đây

tải miễn phí phần mềm fplus

Đặc điểm nổi bật của phần mềm FPlusLive

FPlusLive có rất nhiều tính năng vượt trội, dưới đây là một số đặc điểm được người tiêu dùng đánh giá cao.

Live stream trên nhiều nơi cùng một lúc

Một đặc điểm nổi trội đầu tiên của FPlusLive là bạn có thể live stream lên nhiều page, tường cùng một lúc hoặc lập live video trên group 1 lần hoặc lặp lại từng ngày đều được.

Gia tăng sự tương tác với người xem

Khi live video tại các nhóm, page đồng thời thì khả năng lan truyền và tiếp cận của người dùng sẽ tăng rõ rệt. Với cơ chế này thì sẽ có hàng nghìn, hàng triệu người cùng xem 1 lúc, từ đó tăng lượng người thật xem video rõ rệt.

Fplus live gia tăng sự tương tác

Gia tăng sự tương tác rõ rệt khi dùng FPlusLive

Thêm vào đó, khách hàng có thể sử dụng thêm các gói seeding như tăng share video, tăng like video, tăng comment video, tăng view xem để thể hiện sự chuyên nghiệp và chân thực rõ nét hơn.

Xem thêm: Phần mềm FPlusScheduler marketing online hiệu quả

Chi phí mua phần mềm FPlusLive hợp lý

Thực tế thì phần mềm FPlusLive có giá thành khá rẻ, tùy thuộc vào đơn vị cung cấp mà giá trị sẽ thay đổi ít nhiều. Người sử dụng chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh/máy tính có tích hợp Internet là có thể thỏa sức buôn bán hoặc giới thiệu vấn đề cần nói là được.

Hướng dẫn sử dụng FPlusLive

FPlusLive là phần mềm có cách sử dụng nhìn chung rất đơn giản, nhanh chóng và ai cũng có thể sử dụng được.

– Đầu tiên hãy kiểm tra xem máy tính đã được cài Window 7 trở lên hay chưa. Nếu chưa phải tiến hành thao tác này ngay lập tức bởi FPlusLive chỉ hỗ trợ cho Window này.

Hướng dẫn sử dụng fplus live stream

Cách sử dụng phần mềm FPlusLive khá đơn giản

– Tiếp theo, cài đặt phần mềm Download Screen Capturer Recorder để việc live màn hình được hỗ trợ một cách tối đa nhất. Đặc biệt .NET phải trên 4.0, nếu chưa có thể Download Microsoft .NET Framework 4.0. Hỗ trợ khắc phục lỗi HRESULT: 0xc8000222 khi thực hiện thao tác cài .NET.

Nếu chưa rõ vấn đề này thì bạn có thể mua phần mềm tại các dịch vụ uy tín và sẽ được hỗ trợ, hướng dẫn và kiểm tra máy móc một cách cẩn thận trước khi cài đặt. Tuy nhiên để tránh bị lừa đảo, cách làm việc không chuyên nghiệp thì mọi người bắt buộc phải tìm hiểu cơ sở uy tín, chất lượng. Khá nhiều người rơi vào cảnh tiền mất tật mang khi không tìm hiểu dịch vụ trước khi giao dịch.

Hy vọng với các thông tin trong bài viết này thì bạn đã có thêm nhiều kiến thức về phần mềm FPlusLive. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng phần mềm này, xin vui lòng  liên hệ địa chỉ Facebook của tôi : Tuyên Marketers để được hỗ trợ tốt nhất nhé..

Tải miễn phí  FPlus Live bản dùng thử 7 ngày  tại đây

tải miễn phí phần mềm fplus

 

Leave a Reply