Mã giảm giá Web Hosting

Web Hosting là một cái tên khá quen thuộc với những người hay trao đổi trên các trang website. Vậy bạn đã biết cách lấy mã giảm giá Web Hosting tại Azdigi chưa?

Hướng dẫn cách sử dụng mã giảm giá Web Hosting tại Azdigi

Nếu như bạn là người hay trao đổi các thông tin trên trang web thì không thể không biết đến Web Hosting. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về công dụng và cách sử dụng web này. Nếu như bạn muốn sử dụng các dịch vụ tại đây thì phải đăng ký mua và giá của nó không phải là con số nhỏ. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu về Web Hosting và hướng dẫn cách sử dụng mã giảm giá Web Hosting tại Azdigi. Hãy cùng tham khảo nhé!          

        Mã giảm giá Web Hosting

Mã giảm giá của Web Hosting      

Mã giảm giá Web Hosting tại Azdigi

Web Hosting hay còn gọi là lưu trữ web, đây chính là nơi lưu trữ các thông tin, hình ảnh, tin tức trên một website chính. Web Hosting chính là nơi trao đổi giữa người dùng và các trang web họ đăng nhập. 

Trong các ngày bình thường thì mã giảm giá của Web Hosting tại Azdigi chỉ đạt cao nhất là 10%. Còn vào các ngày lễ, các mã giảm tăng lên tới 30 -50%. Lưu ý, các mã giảm tại Azdigi chỉ được áp dụng khi đăng ký gói mới. Nếu như bạn muốn săn các mã giảm giá thì hãy thường xuyên truy cập trang Web của Azdigi để biết thêm nhiều thông tin hơn.

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Web Hosting tại Azdigi

Khuyến mãi lớn tại Azdigi, vào đây để nhận mã khuyến mãi mới nhất

Mã Giảm Giá

Cách sử dụng mã giảm giá tại Azdigi khá đơn giản . Bạn chỉ cần thực hiện theo những bước cơ bản sau đây: 

Bước 1: Chọn gói dịch vụ cần đăng ký

Bạn chọn gói dịch vụ cần phải đăng ký the đường link này: https://azdigi.com/. Bạn nhấn vào mục SSD Hosting sẽ có hàng loạt các dịch vụ hiện ra, bạn có thể tham khảo: hosting tiêu chuẩn, hosting SSD doanh nghiệp, SSD VPS…

Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin 

Bạn nhập các thông tin về họ tên, số điện thoại, địa chỉ đơn hàng mình mua… Bạn nên chú ý nhập đúng các thông tin mà Azdigi yêu cầu. 

Bước 3: Xác nhận và thanh toán 

Sau khi đã nhập đầy đủ thông tin, bạn nhấn vào mục “tiếp tục”. Trên giao diện sẽ xuất hiện mục “mã giảm giá”, bạn copy mã từ website qua và sau đó nhấn “áp dụng”. Trong bước này bạn lưu ý chọn đúng mã giảm giá của dịch vụ mà bạn đăng ký, nếu như bạn gõ sai mã giảm giá thì đơn hàng của bạn sẽ không được duyệt.

Bước 4: Tiến hành đặt hàng

Cuối cùng, bạn kiểm tra lại các thông tin và nhấn “thanh toán ” để đặt hàng cho mình. Nếu như bạn nhập mã giảm giá đúng, thì bạn sẽ thấy “số tiền được giảm” và “tổng số tiền phải thanh toán”.

Như vậy, bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn thông tin về mã giảm giá Web Hosting tại Azdigi và hướng dẫn cách sử dụng cụ thể. Hy vọng, sẽ giúp ích cho bạn trong việc mua các dịch vụ của Hosting. Nếu như còn thắc mắc gì bạn cứ  liên hệ trực tiếp với chúng tôi. 

Xem thêm: Mã giảm giá voucher dịch vụ

 

Leave a Reply