Mã giảm giá ô tô, xe máy, xe đạp

Giảm
Ưu Đãi
Sale
  • 100% Đã xác thực

Chương trình ưu đãi SENDO dành cho Ôtô xe máy

Time Sale Thời Gian: 31/12/2020

Nhận Ưu Đãi Time Sale55 người dùng

Nhu cầu sở hữu các phương tiện giao thông ngày càng cao, hãy tham khảo các mã giảm giá ô tô, xe máy, xe đạp để mua hàng với giá ưu đãi nhất nào.

Thời điểm “vàng” để mua với mã giảm giá ô tô, xe máy, xe đạp

Hiện nay, tình hình kinh tế đang có nhiều biến chuyển, các hãng và đại lý xe thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi nhằm thu hút khách hàng. Vậy bạn đã biết những thời điểm vàng để mua xe với mã giảm giá ô tô, xe máy, xe đạp chưa? Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Mua xe máy vào dịp kích cầu cuối năm

Vì sao bạn nên mua xe vào các dịp cuối năm? Đây chính là giai đoạn có rất nhiều ngày lễ lớn như: tết dương lịch, tết âm, giáng sinh…. Vào thời gian này, ở những nơi bán hàng sẽ có chương trình khuyến mãi nhiều nhất, trên tất cả các lĩnh vực và xe không ngoại lệ. Các cửa hàng và đại lý liên tục đưa ra các mã giảm giá  hấp dẫn. 

Ở các đại lý thì dịp cuối năm chính là lúc họ phải đẩy  mạnh doanh số bán hàng. Thực hiện giảm giá để giải quyết các mẫu cũ, hàng tồn, đón các mẫu xe mới ra vào năm sau.  Đây chính là thời điểm vàng cho những ai đang có ý định mua xe. 

Mã giảm giá ô tô, xe máy, xe đạp

Tậu  ngay xe mới với mã giảm giá cực hot cuối năm

Bấm vào đây để lấy link mã khuyến mãi ô tô xe máy

Mã Giảm Giá

Mua xe máy vào thời điểm trước khi ra mắt xe mới

Hằng năm các hãng xe sẽ cho ra đời hàng loạt mẫu xe khác nhau để làm mới thị trường. Tuy nhiên, không phải vậy mà các dòng xe cũ lại không được ưa chuộng. Nếu như bạn chỉ có nhu cầu mua xe đẹp, chất lượng, hợp  mà không 

cần quá để ý tới mẫu mã mới ra thì lúc này chính là thời điểm tốt cho bạn.

Vào thời gian này, các đại lý tổ chức khá nhiều chương trình, mã giảm giá, mua xe bốc thăm trúng thưởng những phần quà hấp dẫn, có giá trị lên tới vài chục triệu đồng. 

Mua xe vào cuối tháng

Các nhân viên kinh doanh, các cửa hàng đều được đánh giá dựa trên doanh số. Do vậy, họ sẽ cố gắng tìm mọi cách để bán được nhiều sản phẩm đem lại doanh thu cho cấp đại lý. Thành tích của họ sẽ được theo dõi và đánh giá vào cuối tháng. 

Hầu hết, đầu tháng họ sẽ bán hàng với giá thành cao hơn, tuy nhiên nếu cuối tháng không đủ doanh thu họ sẽ chạy sale để bán nhanh hơn. Điều này đồng nghĩa với việc, để thu hút khách hàng họ phải thực hiện các chương trình mua hàng với mã giảm giá, mua hàng với mức chiết khấu hấp dẫn thì mới thu hút được khách hàng. Chính vì vậy, bạn nên mua xe vào những ngày cuối tháng như thế này.

Trên đây là một vài thông tin về thời điểm vàng để mua xe với mã giảm giá ô tô, xe máy, xe đạp. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc mua xe. Nếu có thắc mắc gì thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúc bạn thật may mắn.

Xem thêm: Mã giảm giá nhà hàng, ăn uống

Leave a Reply