Mã giảm giá nhà hàng ăn uống

Giảm
Ưu Đãi
Sale
  • 100% Đã xác thực

Chương trình ưu đãi SENDO dành cho ẨM THỰC

Time Sale Thời Gian: 31/12/2020

Nhận Ưu Đãi Time Sale71 người dùng

Không chỉ các sản phẩm vật dụng mới có chương trình khuyến mãi. Hiện nay, một số đơn vị cũng đang áp dụng mã giảm giá nhà hàng ăn uống cho thực khách của mình. 

Tiết kiệm hơn với mã giảm giá nhà hàng ăn uống tại Eatigo

Ai cũng muốn ăn ngon mà không cần lo đến giá cả, tuy nhiên khả năng tài chính là vấn đề hàng đầu được quan tâm ở đây. Hiểu được tâm lý đó, một app giảm giá cho các nhà hàng ra đời đó là Eatigo. Tại đây, bạn có thể ăn thả ga với các mã giảm giá nhà hàng ăn uống. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về cách sử dụng Eatigo nhé!

Mã giảm giá nhà hàng ăn uống

Các mã giảm giá ăn uống tại nhà hàng

Hình thức khuyến mãi của mã giảm giá tại Eatigo

Eatigo ra đời nhằm giải quyết giúp các nhà hàng vẫn kiếm được thu nhập vào khoảng thời gian ít khách. App này xuất hiện chiếm được nhiều ưu thế đối với người sử dụng. Một bên là quảng cáo các chương trình khuyến mãi cho các nhà hàng, một bên là giúp người ăn tiết kiệm được một số tiền. Đặc biệt, với hoạt động này sẽ đưa lại số tiền hoa hồng quảng cáo khá lớn cho Eatigo. 

Tùy vào các khoảng thời gian khác nhau mà Eatigo đưa ra các hình thức khuyến mãi. Ví dụ như, hầu hết vào các buổi sáng, đa phần nhà hàng nào cũng vắng khách thì có các mã giảm giá lên đến 80%. Hoặc vào cuối buổi chiều, lượng khách đến ăn tối khá đông nên sẽ được giảm từ 10 – 20%. Đặc biệt, bạn có thể dùng Eatigo để đặt bàn tại nhà hàng trước, vô cùng tiện lợi. 

Click vào đây để nhận mã giảm giá

Mã Giảm Giá

Hướng dẫn sử dụng mã giảm tại Eatigo

Đối với những bạn mới bắt đầu sử dụng thì chỉ cần làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Tải phần mềm

Muốn sử dụng Eatigo, điều đầu tiên bạn phải làm đó chính là download app. Có thể tải về điện thoại hoặc máy tính  đều được, bằng thao tác bấm Eatigo trên mục tìm kiếm.

Bước 2: Chọn nhà hàng

Sau khi bạn đã tải về thì tiến hành khởi động app. Lựa chọn một nhà hàng bạn ưng ý hoặc là gần bạn nhất. Mỗi nhà hàng như vậy sẽ có một dãy mã giảm giá. Bạn chỉ cần kéo mũi tên trái phải thì sẽ có thể biết được mã giảm giá nào vào khung giờ nào. 

Bước 3: Đặt bàn

Tiếp theo, bạn nhấn vào nhà hàng mình chọn để tiến hành đặt bàn. Bạn chú ý điền số người và thời gian đến, bạn nên điền chính xác để tránh trường hợp xảy ra ngoài ý muốn. Nhấn vào mục “Recommended Menu” để xem hóa đơn cần trả là bao nhiêu. 

Bước 4: Nhập mã thanh toán

Cuối cùng bạn chỉ cần điền đầy đủ mã thanh toán mà Eatigo yêu cầu. Vậy là bạn đã có thể ăn uống với mã giảm giá. Bạn chỉ cần chờ tới ngày và đến ăn tại nhà hàng đã đặt. 

Hy vọng thông qua bài viết trên đây sẽ giúp các bạn biết được cách sử dụng mã giảm giá nhà hàng ăn uống tại Eatigo. Còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay tải app và ăn uống thả ga không lo về giá với Eatigo nào. 

Xem thêm: Mã khuyến mãi nhà cửa đời sống

Leave a Reply