Mã Giảm Giá Máy ảnh Máy quay phim

Bạn muốn mua một chiếc máy ảnh nhưng lại thấy giá cả vượt quá tài chính của mình. Vậy thì hãy cùng “săn” mã Giảm Giá Máy ảnh Máy quay phim trên các sàn online nhé!

Tổng hợp Mã Giảm Giá Máy ảnh Máy quay phim mới nhất tại các sàn thương mại điện tử

Bạn đang có ý định sắm cho mình một chiếc máy ảnh mới, hoặc bạn muốn mua một phụ kiện thuộc ngành hành máy ảnh – máy quay phim. Thế nhưng giá cả leo thang khiến tài chính của bạn không cho phép. Vậy hãy cùng chúng tôi đi “săn” những mã giảm giá máy ảnh máy quay phim trên các sàn thương mại điện tử nhé!

Mã giảm 10% tại Yes24 dành cho tất cả đơn hàng online 

Chào đón đại tiệc sinh nhật 10 năm của Yes24, hệ thống đưa ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Theo đó, Yes14 thông báo freeship cho đơn hàng trên 150K cùng kho trong khung giờ từ 10 – 14h hàng ngày (trừ ngày nghỉ/ ngày lễ). Đặc biệt, khi khách hàng:

  • Nhập mã BDAY10 sẽ có cơ hội nhận ưu đãi 10% trên tất cả đơn hàng.
  • Nhập mã BDAY12 giảm thêm 12% áp dụng với đơn hàng giá trị lớn hơn 800.000 vnđ.
  • Nhập mã BDAY15 giảm thêm 15%, áp dụng với tất cả đơn hàng có giá trị lớn hơn 1.200.000 vnđ.
  • Mã Giảm Giá Máy ảnh Máy quay phim

Mã giảm 10% tại Yes24 dành cho tất cả đơn hàng online 

Trong chương trình này, mỗi mã giảm giá của Yes24 sẽ được dùng tối đa 3 lần. Hạn sử dụng của khuyến mãi lên tới 9 tháng kể từ tháng 3/ 2020.

Link khuyến mãi: TẠI ĐÂY

Mã Giảm Giá

Mã giảm giá máy ảnh máy quay phim lên tới 44% tại Lazada

Với chương trình này, khách hàng sẽ tiết kiệm được 44% chi phí bỏ ra khi mua các thiết bị số thuộc ngành hàng máy ảnh – máy quay phim như: camera hành trình, đồng hồ đeo tay máy ảnh, pin cam hành trình,…

Tất cả sản phẩm trên không yêu cầu mã giảm giá, bạn chỉ cần chọn lựa mặt hàng cần mua, sau đó nhấn mua ngay. Hệ thống sẽ tự động giảm trừ giá theo khuyến mãi đã nêu. Khuyến mãi áp dụng trong 9 tháng tới đây.

Khuyến mãi lên tới 44% khi mua máy quay phim tại Lazada

Nguyễn Kim đưa ra khuyến mãi lên tới 30% khi mua máy quay phim

Khuyến mãi của Nguyễn Kim áp dụng cho tất cả dòng máy quay phim của các hãng. Đặc biệt, các gian hàng tạo điều kiện trả góp 0% cho các khách hàng khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm mà điều kiện tài chính hạn hẹp.

Bạn chỉ cần vào trang web của hệ thống, chọn lọc sản phẩm mình cần mua là có thể nhận được ưu đãi này. Chương trình được triển khai trong vòng 9 tháng kể từ tháng 3/2020.

Với những mã giảm giá máy ảnh máy quay phim hấp dẫn bên trên, bạn có thể tiết kiệm được khoản chi phí khá lớn cho việc sắm một thiết bị mới cho mình. Hãy nhanh nắm bắt cơ hội mua sắm lớn này về cho mình nhé!

Xem thêm: Mã giảm giá làm đẹp và sức khỏe

 

Leave a Reply