Mã giảm giá hàng không

Bên cạnh các mặt hàng điện tử, thực phẩm, tiêu dùng, mỹ phẩm thì việc săn mã giảm giá hàng không cũng được rất nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm, tìm hiểu.

Hướng dẫn cách săn mã giảm giá hàng không

Bạn là người yêu thích du lịch? Bạn muốn thỏa mãn đam mê nhưng vẫn có thể tiết kiệm tối đa chi phí? Săn mã giảm giá hàng không chính là sự lựa chọn thông minh dành cho bạn. Các thông tin hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn săn được mã vé rẻ, nhanh và hiệu quả nhất.

Mã giảm giá hàng không

Đăng ký tài khoản tại các trang Web bán vé máy bay

 Đăng ký tài khoản vào các trang Web bán vé máy bay

Xem tại đây

Mã Giảm Giá

Điều đầu tiên và quan trọng nhất khi bạn muốn săn mã giảm giá hàng không là bạn phải đăng ký vào các Web bán vé máy bay. Khi đăng ký tài khoản vào các Web bạn sẽ nhanh chóng nhận được thông tin giảm giá để có cơ hội nhận được vé máy bay rẻ nhanh nhất.

Khi đăng ký bạn cố gắng lưu các thông tin cá nhân như: phương tiện thanh toán, passport, hành khách có thể đi cùng chuyến… để nhận thông tin nhanh hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng lưu mật khẩu để có thể đăng nhập nhanh khi có nhu cầu.

Theo dõi Social Media của các hãng máy bay

Hầu hết các hãng máy bay đều công bố thông tin về các chương trình khuyến mãi trên Social Media. Chính vì thế bạn nên ấn theo dõi các hãng máy bay hay app đặt vé máy bay để nhận được thông tin mã giảm giá hàng không tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn nên để chế độ “xem đầu tiên” để cập nhật thông tin mà không sợ bị trôi bài.

Theo dõi các Travel Blogger 

Các  Travel Blogger là những người thường xuyên review, phát biểu cảm nghĩ về các chuyến du lịch. Điều này đồng nghĩa với việc họ sẽ là những người am hiểu về các chuyến đi và có kinh nghiệm tìm mã giảm giá hàng không nhanh nhất, tốt nhất.

Bên cạnh đó, các hãng máy bay thường quảng cáo các chương trình khuyến mãi của mình tại các trang cá nhân của  Travel Blogger. Bạn nên ấn theo dõi để xem thông tin của các Travel Blogger đầu tiên để nhận về những mã giảm giá hàng không phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Mã giảm giá hàng không

Săn mã giảm giá hàng không giá rẻ bằng nhiều phương thức khác nhau

Săn mã giảm giá hàng không dựa vào các ngày lễ, kỷ niệm của hãng

Các hãng hàng không thường đưa ra các chương trình giảm giá, khuyến mãi vào các ngày lễ lớn của đất nước hay của hãng. Chính vì thế để săn được vé rẻ bạn nên đặc biệt chú ý các dịp lễ lớn này.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nhiều phương thức khác để săn vé máy bay giá rẻ như theo dõi các App đặt vé, tận dụng các chức năng trên app đặt vé…

Trên đây là 1 số cách săn mã giảm giá hàng không bạn có thể tham khảo. Mỗi cách sẽ có các ưu điểm và hạn chế riêng đòi hỏi bạn cần áp dụng linh hoạt để sở hữu những vé máy bay giá rẻ, phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Xem thêm: Mã giảm giá đồ thể thao dã ngoại

Leave a Reply