Mã giảm giá Grabbike

Grabbike có lẽ đã trở thành phương tiện di chuyển của nhiều người hiện nay. Do đó, những câu hỏi liên quan đến mã giảm giá Grabbike luôn được nhiều người tìm kiếm.

Giúp bạn giải đáp thắc mắc liên quan đến mã giảm giá Grabbike

Thời gian gần đây Grabbike đã trở thành một phương tiện di chuyển quen thuộc của nhiều người bởi tính nhanh chóng của nó. Và đối với những người thường xuyên sử dụng ứng dụng này thì việc săn mã giảm giá đã trở thành một thói quen hàng ngày. Vậy xung quanh vấn đề mã giảm giá Grabbike có những câu hỏi nào và câu trả lời cho câu hỏi đó ra sao? Bài viết sau sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

Mã giảm giá Grabbike

Những vấn đề liên quan đến mã giảm giá của Grabbike

Có những loại mã giảm giá Grabbike nào?

Đây là câu hỏi của rất nhiều người khi muốn săn mã giảm giá của Grabbike. Theo đó, hiện nay có những loại mã giảm giá Grabbike sau:

  • Mã giảm giá mặc định: Là mã giảm giá mà hệ thống tự nhập vào cho bạn ngay khi bạn đặt chuyến xong.
  • Mã giảm giá GrabRewards: Xuất hiện trong phần GrabRewards của ứng dụng.
  • Mã giảm giá Grab dành cho từng hạng mức thành viên: Hạng mức thành viên phụ thuộc vào số lần bạn đặt chuyến và bạn sẽ được công nhận hạng mức thành viên. Mỗi một hạng mức lại có những mã giảm giá khác nhau.
  • Mã giảm giá từ điểm thưởng.
  • Mã giảm giá độc quyền.
  • Mã giảm giá trong phần “Thông báo”.

Nhận mã giảm giá GoViet

Những tip săn mã giảm giá Grabbike

Ngoài việc lấy mã giảm giá của Grabbike thông qua những cách trên, bạn còn có thể sử dụng các tip săn mã của Grabbike sau để tiết kiệm hơn:

Check thanh cuộn ở bên dưới trang chủ Grab

Nếu là người để ý bạn sẽ thấy khi mở ứng dụng Grab ra, phần dưới danh mục dịch vụ mà Grab cung cấp sẽ có những banner hiển thị. Tại đó có thể có những mã giảm giá cho Grabbike và bạn có thể tham khảo thêm để sử dụng.

Sử dụng Grabpay hoặc thẻ ATM để thanh toán

Ngoài việc áp dụng mã giảm giá, việc sử dụng Grabpay hay thẻ ATM để thanh toán giúp bạn tích được nhiều điểm hơn. Và số điểm này có thể quy đổi ra mã giảm giá cho lần sử dụng tiếp theo.

Đăng ký Mã giảm giá Grabbike

Một số câu hỏi khác liên quan đến mã giảm giá của Grabbike

Bên cạnh những câu hỏi về cách lấy mã giảm giá của Grabbike thì còn có một số câu hỏi thường xuyên được người dùng thắc mắc, chẳng hạn như:

  • Mã giảm giá grabbike có thể sử dụng nhiều lần không? Câu trả lời là có thể nhưng không phải tất cả các mã giảm giá đều như vậy. Do đó, bạn cần xem xét kỹ trước khi sử dụng mã giảm giá của Grabbike.
  • Mã giảm giá của Grabbike được tìm bằng cách nào? Bạn có thể tìm trực tiếp tại trang chủ grab, ứng dụng Grab hay các website săn mã giảm giá của Grab.
  • Có nên dùng mã giảm giá mặc định của Grabbike? Câu trả lời là bạn chỉ nên dùng mã giảm giá mặc định khi không có các loại mã giảm giá nào khác. Bởi mã giảm giá mặc định thường không được giảm nhiều bằng các loại mã khác.

Trên đây là một số kiến thức liên quan đến mã giảm giá của Grabbike. Và chắc chắn với những kiến thức này, bạn sẽ có thể sử dụng hiệu quả và tối đa những mã giảm giá của Grabbike cho chuyến đi của mình.

Xem thêm thông tin : Mã giảm giá Sendo 2020

 

Leave a Reply