Mã giảm giá grab

Bạn đang muốn sử dụng mã giảm giá của dịch vụ đặt xe nhanh chóng và tiện lợi và tiết kiệm nhất. Vậy, bạn đã biết săn mã giảm giá Grab ở đâu? cách nhập như thế nào chưa?

Săn mã giảm giá Grab ở đâu? Cách nhập như thế nào?

Hiện nay, để tránh tình trạng bị chặt chém khi đi xe thì nhiều người thường sử dụng dịch vụ Grab vừa nhanh chóng, vừa tiết kiệm chi phí. Thế nhưng, có một số người mới bắt đầu sử dụng phần mềm thì chưa biết bí kíp để đi xe được giảm giá. Vậy, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi săn mã giảm giá Grab ở đâu? cách nhập như thế nào.  

Mã giảm giá grab

Mã giảm giá Grab

Săn mã giảm giá Grab ở đâu?

Mã giảm giá của Grab đó chính là một dãy gồm cả chữ và số để bạn nhập vào trước khi muốn đặt xe để di chuyển. Mã này được cập nhập vào đầu tuần để phục vụ trong suốt một tuần đó. Để lấy được mã giảm giá bạn chỉ cần săn ở:

Trên trang chủ của ứng dụng Grab

Có thể thấy, lấy mã giảm giá trên trang chủ của ứng dụng Grab là cách lấy nhanh và chính xác nhất. Chỉ cần bạn truy cập vào đó, là hàng loạt mã giảm giá sẽ xuất hiện. Hàng tuần, mã này sẽ được thay đổi nên bạn không cần phải lo lắng về ngày sử dụng.

Mã giảm giá trên Facebook

Đây là cách lấy mã mà nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi lẽ, nếu là người mới bắt đầu chơi bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm mà không cần tốn nhiều thời gian. 

Xin mã giảm giá từ bạn bè

Hiện nay, có rất nhiều người sử dụng dịch vụ đi xe Grab. Thành thử, bạn có thể xin bất cứ bạn bè của mình về mã để cho chuyến đi của bạn tiết kiệm hơn.

Lấy mã giảm giá trên các diễn đàn

Tính đến thời điểm này, trên các diễn đàn lớn người ta đều đăng lên để chia sẻ về các mã giảm giá. Khi bạn tham gia, bạn sẽ có rất nhiều kinh nghiệm về cách thức đặt xe cũng như săn được mã giảm giá của Grab.

Cách nhập mã giảm giá Grab

Nhập mã giảm giá grab

Cách nhập mã giảm giá

Khi bạn đã sở hữu mã giảm giá Grab trên tray, bạn chỉ cần làm theo các bước sau đây:

Đầu tiên, bạn truy cập vào trang chủ của Grab và nhập điểm đón và điểm mình muốn tới. Tiếp theo, bạn nhấn vào mục khuyến mãi, nhập mã giảm giá mà mình đã có. Hoặc bạn cũng có thể làm bằng cách khác đó chính là chọn vào phần ưu đãi đặt xe của bạn, sau đó chọn mã phù hợp dành cho mình rồi nhân sử dụng ngay bây giờ.

Cuối cùng, bạn hãy xem lại mức cước phí cho chuyến đi của mình xem đã được giảm giá chưa. Nếu như bạn đồng ý thì nên chọn đặt xe để bắt đầu cuộc hành trình.

Trên đây là một vài thông tin về săn mã giảm giá ở đâu và cách nhập như thế nào. Hy vọng, với những kiến thức hữu ích đó, bạn sẽ biết cách để tiết kiệm cho chuyến đi của mình. Nếu bạn cần được tư vấn cụ thể hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Lấy mã giảm giá grab ngay hôm nay ? Nhận tại đây

Đăng ký mã giảm giá

Xem thêm : Mã giảm giá Shopee cập nhật hàng ngày

Leave a Reply