Mã giảm giá Goviet

Goviet một trong những ứng dụng gọi xe, giao đồ ăn,… hiện đại nhất hiện nay. Do đó những cầu hỏi xoay quanh về mã giảm giá Goviet luôn được nhiều sự quan tâm.

Tổng hợp những mã giảm giá Goviet mà chắc chắn ai cũng phải biết

Chắc chắn Goviet không còn gì xa lạ đối với nhiều người hiện nay? Đặc biệt, mã giảm giá Goviet luôn thường trực để chờ bạn sử dụng. Cho dù đó là Gobike, GoFood hay Gosend, đều có những ưu đãi tuyệt vời với bạn mỗi ngày. Vậy đó là những mã giảm giá nào? Hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp ngay sau đây nhé!

Mã giảm giá goviet

Tổng hợp những mã giảm giá của Goviet

Các loại mã giảm giá Goviet

Một số loại mã giảm giá kinh điển của Goviet mà khách hàng có thể tìm thấy bao gồm:

Mã giảm giá đồng giá 1k cho chuyến đi dưới 6km

Với mã giảm giá này, khách hàng chỉ cần trả 1k cho mỗi chuyến đi dưới 6km. Đây là loại mã giảm giá gây sốc và hấp dẫn nhất nhưng chỉ được đưa ra vào những dịp đặc biệt, chẳng hạn như dịp Goviet lần đầu tiên ra mắt tại Hà Nội chẳng hạn.  

Mã giảm giá đồng giá 10k cho các chuyến đi tại Hà Nội và TPHCM

Đồng giá 10k cho một chuyến đi tại TPHCM và Hà Nội, nghĩa là khách hàng chỉ cần trả 10k để có thể di chuyển, thật hấp dẫn, phải không? Các mã giảm giá cũng cực kỳ hấp dẫn nhưng được tung ra thường xuyên hơn, một chiến dịch thu hút khách hàng của Goviet.

Mã giảm giá của Go-Viet cho mỗi món ăn

Nếu bạn đặt món ăn, đồ uống,… trên Goviet, khách hàng sẽ có thể sử dụng loại mã giảm giá này. Mã phát hành áp dụng cho từng loại thực phẩm cụ thể như trà sữa Toco Toco, Royaltea,… Mức độ ưu đãi cũng cực kỳ lớn, đôi khi lên tới 50%, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều mỗi khi có nhu cầu đặt món.

Mã giảm giá của Goviet cho mỗi chuyến đi

Đây là mã giảm giá khi đặt xe áp dụng cho hầu hết các chuyến đi không giới hạn số lượng và khoảng cách. Mã giảm giá Goviet chỉ áp dụng vào những dịp tết, ngày cuối năm, ngày lễ chẳng hạn.

Mã giảm giá cho đơn hàng

Mã giảm giá này chỉ sử dụng cho dịch vụ gửi hàng dưới dạng freeship trên mỗi đơn hàng. Tức là khách hàng chỉ cần thanh toán giá trị đơn hàng, không cần trả tiền vận chuyển, Goviet miễn phí cho mọi người.

Đăng ký mã giảm giá go việt

Mã giảm giá đơn hàng

Lấy mã giảm giá Goviet ở đâu?

Goviet không cập nhật mã giảm giá trên trang chủ hay ứng dụng mà bạn phải săn bằng cách theo dõi những bài đăng trên Fanpage Facebook. Về cơ bản, khi bạn có ứng dụng Goviet, bạn có thể nhận được thông báo về các mã giảm giá. Nếu đồng nghiệp, bạn bè hoặc người thân thường xuyên di chuyển và sử dụng các dịch vụ của Goviet, khách hàng có thể yêu cầu họ, ngay cả với các mã đã sử dụng nếu còn lượt và thời gian sử dụng.

Trên đây là tổng hợp những mã giảm giá Goviet cũng như cách lấy mã như thế nào. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn tiết kiệm được một khoản tiền cho những dịch vụ của mình. Nếu bạn còn bất kỳ vấn nào thắc mắc có thể liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng của Goviet sẽ được hỗ trợ chi tiết.

Xem thêm: Mã giảm giá Grabfood

Leave a Reply