Mã giảm giá điện tử và thiết bị số

Giảm
50%
Coupon
  • Có Mã
  • 100% Đã xác thực

Mã Hoàn Tiền Sendo hoàn 50% cho khách liên kết ví Mới

Time Sale Thời Gian: 31/10/2020

CB_VI10 Lấy Mã Time Sale0 người dùng

Giảm
35%
Coupon
  • 100% Đã xác thực

Mã giảm giá Sendo giảm đến 3,5 triệu cho các sản phẩm Điện Thoại [Lấy mã lúc 10h]

Time Sale Thời Gian: 03/10/2020

Nhận Ưu Đãi Time Sale78 người dùng

Giảm
Ưu Đãi
Sale
  • 100% Đã xác thực

Voucher Lazada giảm 5%, 6%,7% cho các sản phẩm GUTEK – Siêu Thị Điện Tử

Time Sale Thời Gian: 30/06/2020

Nhận Ưu Đãi Time Sale63 người dùng

Giảm
Ưu Đãi
Sale
  • 100% Đã xác thực

Khuyến mãi Sendo giảm đến 30% cho các sản phẩm Điện tử

Time Sale Thời Gian: 31/12/2024

Nhận Ưu Đãi Time Sale88 người dùng

Giảm
20%
Coupon
  • 100% Đã xác thực

Ưu đãi lớn cực sốc

Time Sale Thời Gian: Còn hiệu lực

Nhận Ưu Đãi Time Sale93 người dùng

Giảm
20%
Coupon
  • 100% Đã xác thực

Ưu đãi 20% cho các thiết bị Phụ kiện

Time Sale Thời Gian: Còn hiệu lực

Nhận Ưu Đãi Time Sale93 người dùng

Không phải ai cũng biết cách mua hàng với mã giảm giá hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu  mã giảm giá điện tử và thiết bị số khác để có cơ hội mua hàng giá rẻ.

Mua hàng với mã giảm giá điện tử và thiết bị số khác tại Shopee

Hiện nay, các doanh nghiệp đang đầu tư rất mạnh vô ngành công nghệ thiết bị điện tử. Họ luôn đưa ra những phương án tối ưu để thu hút khách hàng như chương trình khuyến mãi, voucher, các mã giảm giá…Vậy săn mã giảm giá điện tử & thiết bị số khác tại Shopee như thế nào thì hiệu quả nhất?

Mã giảm giá điện tử và thiết bị số

Mua hàng rẻ hơn với các mã giảm giá

Đối với những mã mã giảm giá đã biết trước

Biết trước ở đây tức là bạn đã biết các ký tự và khung giờ của mã giảm giá. Còn nếu chưa biết nào áp dụng khung giờ nào áp dụng mã giảm giá thì hãy trào đường link: https://tuyenha.net/ma-giam-gia/ , đây cũng chính là đường link đăng tải các thông tin về mã giảm giá hằng ngày. 

Để tránh tình trạng mất thời gian, dù đã biết trước mã nhưng bạn đừng lưu mã vào ví voucher vì như vậy khi tiến hành mua thì bạn phải mất thêm một vài bước nữa. Hãy làm theo các bước dưới đây.

Bước 1: Trước giờ mã có hiệu lực

Trên trang chính sẽ có hiển thị mục “thời gian và bản ghi nhớ”, bạn hãy kích vào đây để kiểm tra lại thời gian. Tránh trường hợp, chạy sai thời gian mất đi cơ hội. Tại đây bạn nên lựa chọn các sản phẩm mà bạn định mua với mã giảm  cho vào giỏ hàng của mình. 

Điền đúng các thông tin như: số điện thoại, họ tên,  địa chỉ giao hàng, đơn vị vận chuyển để đảm bảo việc nhận hàng được diễn ra chính xác nhật. Bạn sẽ nhìn thấy thêm ô “nhập mã giảm giá” bạn hãy nhập mã, lưu ý nên chọn mã miễn phí vận chuyển và nhập tất cả các ký tự của mã trừ  lại một ký tự cuối cùng.

Bước 2: Khi đến khung giờ mã có hiệu lực

Khi bạn nhìn thấy trên đồng hồ chỉ còn khoảng 2 giây nữa là đến thời gian mã có hiệu lực, thì lúc này bạn nên nhập ký tự cuối vào. Sau đó bấm nút áp dụng  -> ok-> đặt hàng. Như vậy bạn đã được mua hàng với mã giảm giá tại Shopee rồi. 

Với những mã giảm giá chưa biết trước ký tự

Nếu bạn muốn mua hàng với mã giảm nhanh nhất thì việc đầu tiên đó là bạn phải tìm cách làm sao để lấy các ký tự đó một cách nhanh nhất có thể. Để tiết kiệm thời gian bạn hãy nhập tất cả các thông tin Shopee yêu cầu chỉ trừ lại bước nhập mã mà thôi.  

Sau đó bạn hãy vào trang chủ của Shopee để lấy các mã giảm giá theo khung giờ. Khi đã nhận được mã tại trang chủ, bạn chỉ cần tiến hành sao chép và dán mã và áp dụng tiếp bước 2 như khi mua với mã giảm đã biết trước. 

Mã giảm giá điện tử và thiết bị số

Săn mã giảm giá nhanh nhất tại Shopee

Trên đây, chúng tôi đã đưa ra hai cách mua hàng với mã giảm giá điện tử & thiết bị số khác. Hy vọng, thông qua bài viết sẽ giúp bạn biết cách mua hàng với các mã giảm giá hiệu quả nhất. Chúc các bạn săn được nhiều mã giảm giá tại Shopee nhé!

Xem thêm: Mã giảm giá điện gia dụng và điện lạnh

Leave a Reply