Combo Trifresh

Sử dụng combo Trifresh – xịt co trĩ được làm từ 100% lợi khuẩn sống có tác dụng vô cùng hiệu quả đối với những người bị trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp.

Bào tử lợi khuẩn là dạng men vi sinh thế hệ tiên tiến mới nhất có khả năng giải quyết tốt các vấn về về đường ruột, bệnh trĩ. Đặc biệt sử dụng combo Trifresh – xịt co trĩ được làm từ 100% lợi khuẩn sống có tác dụng vô cùng hiệu quả đối với những người bị trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp… Tìm hiểu thêm về sản phẩm này qua bài viết dưới đây bạn nhé!

giao-hang-toan-quoc-dat-hang-ngay

Xịt co trĩ Trifresh là gì?

Xịt co trĩ Trifresh được bào chế với 6 tỷ bào tử lợi khuẩn trong 1 ống chỉ 5ml. Lợi khuẩn bào chế ở dạng bào tử khỏe mạnh hơn hẳn so với các loại lợi khuẩn hiện có hiện nay chúng có khả năng tiêu diệt hết mọi hại khuẩn, ăn hết mủ viêm, nhiễm, sưng tấy thường gặp phải ở búi trĩ. Từ đó giải quyết tốt vấn đề mất cân bằng vi sinh trong hệ đường ruột. Búi trĩ của người bệnh sẽ được chữa lành, co lên một cách tự nhiên. Do đó, việc sử dụng bào tử lợi khuẩn giúp mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, gấp nhiều lần so với lợi khuẩn thông thường.

Ưu điểm vượt trội của xịt co trĩ Trifresh

Nếu như các loại men tiêu hóa thông thường chứa các enzymes tiêu hóa có khả năng chuyển đổi thức ăn trở thành phân tử dinh dưỡng để dễ hấp thụ vào thành ruột, đi theo máu để nuôi cơ thể. Đối với các loại bào tử lợi khuẩn có trong combo Trifresh sẽ giúp cho việc tiêu hóa dễ dàng hơn, người bệnh trĩ sẽ hết cảm giác đau rát, chảy máu khi đi cầu.

Bào tử lợi khuẩn là dạng bào chế ngủ đông của các loại lợi khuẩn sống. Đối với lợi khuẩn thông thường chỉ sống được ở mức nhiệt độ không quá 50 độ C, nồng độ axit tối đa là 4. Nhưng với bào tử lợi khuẩn có trong combo Trifresh có khả năng chịu được nhiệt độ cao lên đến 80 độ C, độ axit cao hơn gấp trăm lần. Từ đó mà bào tử lợi khuẩn ở combo Trifresh có thể tồn tại được ở điều kiện khắc nghiệt, khi được xịt vào vùng hậu môn chúng nó ngay lập tức nảy mầm thành lợi khuẩn và phát huy tác dụng chữa trị bệnh trĩ.

Combo Trifresh – Giải pháp số 1 cho người bị trĩ

Combo Trifresh

Combo Trifresh giúp người bệnh trĩ khỏi bệnh, không tái phát

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm men sinh vinh nhưng chủ yếu đều là các lợi khuẩn thông thường. Duy nhất combo Trifresh là sản phẩm bào tử lợi khuẩn đầu tiên trên Thế Giới có chứa trên 3 tỷ bào tử lợi khuẩn B.Clausii, B.Subtilis và B.Coagulans tốt cho đường ruột, đặc biệt thích hợp với những người bị bệnh trĩ.

Công thức với 3 chủng bào tử lợi khuẩn chủng B.Clausii, B.Subtilis và B.Coagulans được bào chế theo tỷ lệ tối ưu, giúp xử lý tận gốc vấn đề về táo bón – nguyên nhân sâu xa gây bệnh trĩ cho người sử dụng đồng thời sản phẩm cũng giúp làm trẻ hóa bề mặt ruột, tạo môi trường tốt cho các lợi khuẩn phát triển, triệt tiêu hại khuẩn từ đó búi trĩ co lên một cách tự nhiên.

Bào tử lợi khuẩn trong combo Trifresh được đánh giá rất cao vì độ tinh khiết cao (chỉ có nước cất và bào tử lợi khuẩn), bền nhiệt và dễ bảo quản, bền với thời gian, chịu được acid, phóng xạ, hóa chất, kháng sinh, hiệu quả điều trị cao, tỷ lệ đưa lợi khuẩn còn sống vào đến cơ thể đạt 99%.

Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền đạt tiêu chuẩn GMP và công nghệ chuyển giao trực tiếp từ phòng thí nghiệm trọng điểm về Protein và Enzym theo tiêu chuẩn ISO 22000:2005, được kiểm duyệt bởi Bộ y tế, Cục an toàn thực phẩm Việt Nam.

Sản phẩm không dùng chất bảo quản, chất tạo màu, chất tạo mùi nên tuyệt đối an toàn. Không có chống chỉ định, phù hợp cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và phụ nữ có thai.

Sử dụng combo Trifresh chính là giải pháp đơn giản, hiệu quả lại ít tốn kém nhất đối với người mắc bệnh trĩ hiện nay. Đừng bỏ qua một sản phẩm Việt mang chất lượng quốc tế bạn nhé!

tu-van-mien-phi

Xem thêm: Kỳ phong vương xua tan tình trạng yếu sinh lý nam giới

Leave a Reply