Botv là gì? Kiếm tiền với dự án botv 0 đồng từ A tới Z

Botv là gì?

BOTV là một nền tảng kiếm tiền bằng Youtube với vốn 0 đồng thông qua việc xem clip trên Youtube hoặc xem video của những người nổi tiếng được nhận tiền qua việc xem video đó. Tham gia dự án kiếm tiền Botv hoàn toàn miễn phí bạn nhận được ngay $10 nếu chăm chỉ và biết cách xây dựng cộng đồng thì bạn sẽ kiếm được khoản tiền thụ động đáng kể.

Oh. Thật vui vì bạn đã ghé thăm blog tuyenha.net, nếu đã nghe đến dự án BOTV rồi thì đăng ký theo link dưới đây để kiếm tiền nhé.

tải miễn phí phần mềm fplus

Kết nối với tôi để được hỗ trợ miễn phí nhé.: Facebook 

Dự án Botv thuộc tổ chức nào?

Vừa qua Công ty Truyền thông và Giải trí BOTV có cho ra mắt dự án BOTV với mã số thuế 0315017374 đăng ký tại Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP HCM và có tính pháp lý rõ ràng. Công ty được 2 quỹ đầu tư uy tín Lotus Capital cam kết đầu tư 5 triệu USD (khoàng 120 tỷ VNĐ) để phát triển dự án vì vậy chứng tỏ BOTV hoàn toàn uy tín.

Cách thức hoạt động kiếm tiền với dự án BOTV ra sao?

BOTV tạo ra 1 cộng đồng (trong đó có bạn) để xem các đoạn Clip hoặc chia sẻ các đoạn Clip và nhận tiền thông qua số lượt xem đó (vì thế nên nó miễn phí). Doanh thu được lấy từ Google Youtube (Adsense), Google Adsense Content… từ cácDoanh Nghiệp bỏ tiền ra để Quảng Cáo của họ tiếp cận cộng đồng BOTV. Dự án BOTV sẽ giữ lại 1 phần nhỏ, còn lại trả hết cho bạn và cồng đồng.

Dự án BOTV đã ra mắt APP BOTV giúp bạn xem Video và đăng ký theo dõi kênh người khác kiếm tiền. Bạn sẽ được tính tiền khi xem các Clip thông qua App BOTV cũng như qua website BOTV.com.vn (có hệ thống đo đếm).

Ngoài ra khi hướng dẫn bạn bè của bạn tham gia BOTV thông qua link giới thiệu và họ xác nhận tài khoản thành công thì bạn sẽ nhận được 1 khoản tiền khá hấp dẫn (từ 1,2 – 0.2$/1 người trong 7 tầng_hiện tại BOTV vẫn đang tặng tiền để bạn phát triển cọng đồng giúp họ) tặng không mà không cần phải làm gì. Sau đó bạn có thể kiếm thêm thu nhập thông qua việc bạn và mọi người trong nhóm bạn xem Clip, shopping.v..v..v (vốn 0đ).

Chương trình tặng quà thành viên gần như không giới hạn thời gian, cái BOTV cần là những tài khoản thật, làm việc thật nên họ mạnh tay chi trả cho việc đăng ký tài khoản và xác thực tài khoản là vì thế. Tài khoản ảo, Cheat, Hack không có cơ hội tồn tại ở BOTV.

Bạn có muốn kiếm tiền với dự án BOTV không? hãy làm theo trình tự dưới đây.

– Bước 1: Hoặc đăng ký 1 tài khoản BOTV tại đây hoặc đọc bài Hướng dẫn đăng ký tài khoản BOTV để kiếm tiền thành công 100% (khuyên đọc).
– Bước 2: Sau khi đăng ký xong, bạn hãy tham gia vào các Group của BOTV (BOTV hỗ trợ người dùng thông qua Telegram_ứng dụng bạn có thể thấy trên chợ CHPlay hoặc AppStore) bên dưới để theo dõi thông tin, giao lưu với Admin, Ban lãnh đạo BOTV để hiểu thêm về dự án.

[Xem Clip bên dưới để biết cách đăng ký tài khoản BOTV] 

Tạo nguồn thu nhập từ BOTV như thế nào?

Trong giai đoạn hiện tại, khi chương trình tặng tiền để có thành viên mới phát vẫn đang diễn ra (không giới hạn), BOTV tặng tiền cho mỗi một lượt bạn đăng ký tài khoản, xác thực tài khoản là 10$. 10$ này sẽ tạm giữ trong 12 tháng, nhưng đổi lại, mỗi tháng bạn nhận 0,3$, hết 12 tháng bạn được rút 13,6$.

Khi hướng dẫn bạn bè tham gia dự án BOTV và thành viên đó xác minh tài khoản BOTV thì bạn cũng sẽ nhận thêm 0,2$. Người bạn kia nhận 10$ giống bạn khi họ đăng ký thành công (sau này họ cũng nhận tổng 13,6$).

Người bạn đó giới thiệu được 1 thành viên khác, thì bản thân người bạn đó được 0,2$, còn bạn nhận 0.2$. Cứ như thế bạn được nhận tối thiểu 0,2$ từ tới 7 tầng khi ai đó đăng ký tài khoản BOTV bên dưới bạn (hoặc bên dưới bạn bạn).

Hiện đang có event chia sẻ phát triển thành viên, các cột mốc như hình bên dưới bạn hoàn toàn có thể đạt được.

event mốc thu nhập botv

Làm sao để kiếm 290K/1 ngày với dự án BOTV

Rất đơn giản, vì BOTV không đòi hỏi bằng cấp, độ tuổi hay giới tính, vì thế hãy bắt đầu ngay hôm nay bằng việc chia sẻ dự án này tới bạn bè. Bạn cũng có thể cung cấp cho họ các Clip giới thiệu dự án hoặc các hình ảnh về thu nhập (rất nhiều trong các Group Telegram) để họ hiểu dự án BOTV đang hoạt động ổn định, mới ra mắt, cơ hội rất tuyệt vời.

– Bạn cũng có thể đăng các status lên Facebook (trang cá nhân, hội nhóm mà bạn đang tham gia) và hướng dẫn họ đăng ký tài khoản theo link của bạn [cách tốt nhất].
– Bạn cũng có thể đăng các bài viết về du an BOTV lên Website nếu bạn có 1 Blog.
– Bạn hoàn toàn có thể chạy các chiến dịch Marketing nếu muốn.
– Khi ai đó trở thành F1 của bạn, bạn sẽ thấy đầy đủ thông tin của họ (ở Downline Tree), bạn hãy liên hệ và hướng dẫn họ xác minh tài khoản cũng như hướng dẫn họ lan tỏa dự án BOTV.

Nên nhớ, chỉ việc đăng ký tài khoản thành công, bạn đã nhận được 1 khoản tiền do BOTV thưởng như ở trên. Nhận 0,2$ trong 7 tầng dưới nếu họ cũng xác minh thành công.

Cần làm gì để kiếm tiền với BOTV sau khi đăng ký

Lấy link Affiliate Botv của bạn và bắt đầu chia sẻ.

Cách 1: Đăng nhập vào  Win102.io bằng tài khoản BOTV của bạn rồi chuyển qua PROFILE sau đó sao chép link AFFILIATE gửi cho bạn bè.

Cách 2: Đăng nhập vào Botv.com.vn bằng tài khoản BOTV của bạn rồi chuyển qua PROFILE sau đó sao chép link AFFILIATE .

Đăng nhập lấy link botv

Kiếm tiền với dự án BOTV

Kiếm tiền với dự án BOTV

Kiếm tiền với dự án BOTV

THÔNG TIN HỖ TRỢ TÀI KHOẢN, GROUP GIAO LƯU [CHÍNH THỨC]

👉 Link Group win102
https://t.me/joinchat/JoLBkRLZBCLbgNO5X6vU4g
👉 Link Form điền nội dung cần Support : https://goo.gl/forms/OSFR2y04n926Esu92
👉 Link Group Support : https://t.me/joinchat/JoLBkRTgIOu7i9zae65kDQ
👉 Fanpage BOTV : https://www.facebook.com/BOTV.com.vn/
👉Link Group nhận thông báo : https://t.me/thongbaoBOTV
👉Link Group rút tiền : https://t.me/joinchat/DuxoqlCaBtjGimjqIALH0A

Leave a Reply