Affiliate marketing tiki

Tiki là một trong những siêu thị mua sắm trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam, với việc cung cấp hàng ngàn sản phẩm. Tiki không chỉ có các khách hàng quen thuộc mà còn có hệ thống đối tác làm tiếp thị liên kết, kiếm tiền từ internet để thúc đẩy công tác bán hàng. Bài viết sau sẽ chia sẻ với bạn về Affiliate marketing tiki.

Tại sao bạn nên tham gia vào Affiliate marketing tiki?

Không cần phải quản lý về sản phẩm, dịch vụ

Khi bạn mở cửa hàng thì bạn sẽ phải chú ý tới các vấn đề như kho bãi, thời gian nhập kho, số lượng hàng bán ra và lượng hàng tồn tại kho là bao nhiêu. Để quản lý được thì bạn cần phải có kho để chứa hàng và tìm mọi cách để đẩy được hàng đi càng nhanh càng tốt, tránh việc tồn kho quá lâu khiến cho tiền không quay vòng được.

Bạn muốn mua hàng trên Tiki giá rẻ : Nhận Mã Giảm Giá Tiki TẠI ĐÂY

Affiliate marketing tiki

Không phải về vận chuyển và chăm sóc khách hàng

Tiki là một trong những gian hàng trực tuyến đã có uy tín trên thị trường, với hệ thống giao hàng nhanh 24h, việc giao hàng được diễn ra rất nhanh chóng và thuận tiện, tiết kiệm thời gian và công sức, đảm bảo khách hàng luôn được đổi/trả hàng trong thời gian 30 ngày. Những đối tác tiếp thị liên kết của tiki đều thấy hài lòng về điều này.

Hệ thống chăm sóc khách hàng của Tiki sẽ hỗ trợ khách hàng click vào đường link của đối thủ liên kết, nên bạn hoàn toàn yên tâm về việc không cần phải chú ý đến việc chăm sóc khách hàng. Điều này thật là tuyệt vời phải không.

Chi phí ban đầu thấp

Với những ưu điểm mà mua hàng trực tuyến mang lại, bạn không cần phải mất nhiều chi phí ban đầu, đặc biệt là chi phí về vốn mua hàng, chi phí về hệ thống kho bãi.

Nâng cao khả năng về kinh doanh, marketing

Điều kiện khi tham gia vào hệ thống tiếp thị liên kết Affiliate marketing là bạn phải quảng bá sản phẩm làm sao thật hấp dẫn để lôi kéo khách hàng vào xem và đi đến hành động mua hàng. Do đó, khi tham gia vào mạng lưới tiếp thị này bạn sẽ được nâng cao khả năng về marketing và kinh doanh.

Hưởng mức hoa hồng cực kỳ hấp dẫn

Mỗi sản phẩm sẽ có một mức hoa hồng khác nhau, tại tiki mức hoa hồng có thể lên tới 10% nếu khách hàng click vào đường link mua hàng mà bạn cung cấp. Nếu bạn làm tốt thì bạn sẽ có một nguồn thu nhập khủng hàng tháng. Tuy nhiên, để làm được điều này bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng về việc thu hút khách hàng qua bài viết, kinh nghiệm tốt nhất là bạn hãy cho đi kinh nghiệm của mình để gặt hái lại thành công.

Tham khảo: Cách kiếm tiền khi làm Affiliate Easy1Up

Các bước để kiếm tiền với Affiliate marketing tiki

Bước 1: Đăng ký tài khoản tiếp thị liên kết

Hiện nay, bạn có tham gia làm tiếp thị liên kết cho tiki tại Affiliate network như Accesstrade, Masoffer. Tại đây, quy trình đăng ký rất đơn giản, bạn chỉ cần mất khoảng 10 phút để trở thành thành viên của cộng đồng tiếp thị liên kết.

Bước 2: Thiết lập website:

Để có thể kiếm tiền từ tiếp thị liên kết thì bạn cần phải tiếp thị các sản phẩm thông qua internet. Vì vậy, bạn phải có một blog hoặc website, để làm được điều này bạn hãy thử tìm hiểu việc tạo website bằng wordpress hay mua một tên miền với chi phí nhất định để không mất nhiều thời gian.

Bước 3: Chọn một chiến dịch phù hợp

Để mang lại sự thành công với tiếp thị liên kết thì bạn hãy lựa chọn kỹ lưỡng chiến dịch nào phù hợp với bản thân và thế mạnh của mình.

Trên đây là một số chia sẻ về Affiliate marketing tiki, hi vọng sau bài viết này bạn sẽ trở thành một Publisher chuyên nghiệp và thành công với việc tạo thu nhập thu động này.

Xem thêm: Affiliate marketing lazada

Leave a Reply