Affiliate marketing lazada

Lazada là một kênh thương mại điện tử được người sử dụng đánh giá cao, đây là một không gian mua hàng tuyệt vời mà Lazada mang tới cho người tiêu dùng. Cùng tìm hiểu cách kiếm tiền online từ Affiliate marketing lazada qua bài viết phía dưới nhé.

Đăng ký làm Affiliate marketing lazada như thế nào?

Điều kiện để làm đối tác bán hàng của Lazada là cá nhân từ 18 tuổi trở lên và phải có CMND có thời hạn hoặc là các cửa hàng, công ty. Để trở thành đối tác làm tiếp thị liên kết thì bạn hãy làm theo các bước sau đây:

Bước 1:

Truy cập vào website https://www.lazada.vn/lazada-affiliate-program/signup để đăng ký làm tài khoản Affiliate Lazada.

Bước 2:

Điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu và cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân.

Bước 4: Cập nhật thông tin của website hoặc blog để Lazada duyệt, trong thời gian 1 ngày kể từ ngày chậm thông tin, hệ thống sẽ thông báo qua email. Ngay sau khi đăng ký thì bạn hoàn toàn có thể tạo link thành công và đi tiếp thị bằng link bán hàng đó cho Lazada.

Affiliate marketing lazada

Lazada Affiliate thanh toán như thế nào?

Muốn được thanh toán tiền hoa hồng từ Lazada thì bạn cần phải đáp ứng các điều kiện sau đây:

  • Thu nhập tối thiểu là 500.000đ, nếu tháng này chưa đủ thì có thể cộng dồn từ nhiều tháng khác lại.
  • Đã có hợp đồng với Lazada.

Để tạo ra được thu nhập thì bạn cần phải thật nỗ lực để đạt được mức mong đợi. Mỗi tháng Lazada sẽ gửi hóa đơn cho bạn vào mục My Account\phần Invoices, tại đây bạn sẽ biết được doanh thu mỗi tháng đạt được là bao nhiêu.

Thời gian nhận được tiền sau khi xuất hóa đơn từ Dashboard là 30 ngày. Tuy nhiên để nhận được tiền thì bắt buộc phải có hợp đồng với Lazada. Thông thường sau khi đăng ký thì bạn có thể điền các thông tin cá nhân và thông tin thanh toán vào bản hợp đồng, in làm 4 bản, ký tên và kèm theo bản photo chứng minh thư nhân dân. Các giấy tờ này cần phải cho vào phong bì rồi đem tới bưu điện để gửi tới văn phòng của Lazada theo địa chỉ báo trong email. Lazada sau khi nhận được hợp đồng sẽ xác nhận và báo cho bạn là có thể được thanh toán hoa hồng.

Xem thêm: Cách kiếm tiền khi làm Affiliate với Easy1Up

Kinh nghiệm để kiếm tiền từ Affiliate marketing lazada

Chăm sóc và tương tác thường xuyên

Việc đăng ký làm đối tác tiếp thị liên kết khá đơn giản nhưng để bán được hàng và có doanh thu liên tục thì không hề đơn giản, điều quan trọng là bạn cần phải thường xuyên online để giải đáp những thắc mắc của khách hàng với các sản phẩm mà bạn quảng bá. Hiện nay, Lazada đã bổ sung thêm chức năng tương tác giữa chủ cửa hàng và khách hàng.

Đăng các mặt hàng mới

Thường xuyên lựa chọn và đăng những sản phẩm mới hấp dẫn và thu hút khách hàng. Những bài viết cần phải có những hình ảnh minh họa cụ thể để khách hàng tin tưởng và lựa chọn sản phẩm mà bạn quảng bá.

Chọn những mức khuyến mại hợp lý

Để mang lại nhiều chương trình hấp dẫn và thu hút cho khách hàng thì bạn cũng nên đăng ký tham gia những chương trình giờ vàng, khuyến mãi do Lazada triển khai. Với cách làm này thì bạn sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, từ đó cũng sẽ bán được nhiều hàng hơn.

Xử lý đơn hàng nhanh chóng

Một trong những ưu điểm lớn của Lazada đó là việc giao nhận hàng rất nhanh chóng và thuận tiện. Điều này đã giúp cho các gian hàng nhận được phản hồi tích cực, thu hút được khối lượng khách hàng mua hàng ngày càng nhiều.

Như vậy, để có thể trở thành đối tác của Lazada thật dễ dàng phải không. Nếu bạn là người đam mê với internet thì đừng bỏ qua hình thức kiếm tiền hấp dẫn này nhé.

Xem thêm: Affiliate Marketing Amazon

Leave a Reply