Affiliate marketing cho người mới

Affiliate marketing là một hình thức kiếm tiền online hấp dẫn được các bạn trẻ lựa chọn nhiều.Tuy nhiên, với tâm lý nóng vội, không kiên trì nên rất nhiều bạn trẻ đã gặp phải thất bại. Cùng bài viết sau tìm hiểu về những sai lầm khi làm Affiliate cho người mới nhé.

Suy nghĩ làm affiliate marketing quá đơn giản

Affiliate marketing là một công việc dành cho những người thông minh và có năng lực. Đây cũng là một lĩnh vực khó, vì nếu dễ thì ai cũng giàu rồi và không phải ai cũng có thể là được affiliate marketing. Điều bạn cần làm là nghiên cứu thật kỹ mặt hàng nào thiết thực và tiềm năng nhất. Từ đó thu hút khách hàng tới tham khảo tại trang bán hàng tự động của mình.

Lời khuyên cho người mới làm affiliate-marketing

Nhiều bạn trẻ đã hấp tấp làm thật nhanh chóng một trang web với nội dung rất lủng cùng, làm SEO quá nhanh khiến cho google phạt. Sau một thời gian làm không có kết quả gì nên đã suy sụp và không còn niềm tin vào affiliate marketing. Do vậy, bạn không nên đánh giá cảo khả năng của bản thân mình ngay từ đầu.

Ít vốn

Để làm bất kỳ một việc gì cũng nên cần có vốn, đối với affiliate marketing thì bạn cần phải có khoảng 30$-50$ mỗi tháng. Affiliate cũng có thể được coi là kinh doanh, muốn đầu tư thành công thì bạn cần phải bỏ ra chi phí để đầu tư. Nếu bạn ngại cho việc bỏ tiền ra xây dựng một hệ thống kinh doanh và quảng bá sản phẩm thì bạn không nên kinh doanh. Chi có đầu tư đúng thì bạn mới có thể thu lại được công sức bỏ ra cho quá trình làm việc của mình.

Xem thêm: Kiếm tiền với Affiliate marketing

Không đam mê với Affiliate marketing

Để làm được affiliate thì bạn cần phải có một niềm đam mê ngay từ những ngày đầu. Với mục đích làm kiếm tiền trực tuyến, nếu bạn không có niềm đam mê thì mỗi ngày làm việc của bạn sẽ trở nên cực kỳ nhàm chán và vô vị, bạn sẽ bị nản chí và trở thành kẻ thất bại.

Lười biếng, không thực hành

Đây là lý do của hầu hết những người thất bại, nhiều người dành thời gian quá ít cho affiliate mỗi ngày, khiến mọi thứ không được chu đáo, thiếu sự cẩn thận và thiếu kiến thức khi làm việc. Đây là một trong những nguyên nhân dẫn tới tình trạng thất bại khi làm affiliate. Nói chung là lười thì sẽ không mang lại kết quả gì. Do vậy, để thành công bạn cần phải nỗ lực và làm việc thật chăm chỉ.

Không dám đối diện với thất bại

Nhiều bạn trẻ sợ bị thất bị khi không kiếm được tiền, sợ phải bỏ công sức một cách lãng phí. Điều này là hoàn toàn sai lầm, nếu bạn có ý nghĩ đó thì bạn sẽ e ngại và không muốn bứt phá điều gì hết. Sợ thất bại đồng nghĩa với việc không có niềm đam mê vào công việc, không kiên trì và không chịu cố gắng.

Đối với lĩnh vực Affiliate marketing thì không ai là người sẽ thành công ngày từ ngày đầu. Do vậy, bạn hãy coi việc thất bại của bước đầu là chuyện bình thường. Đừng vị những điều này mà bỏ cuộc giữa chừng nhé. Trên đây là một số những lý do mà Affiliate marketing cho người mới lại trở nên khó khăn như vậy. Bạn hãy quyết tâm và kiên trì để đạt được thành công nhé.

Xem tiếp: Affiliate marketing 2018

Leave a Reply