Affiliate marketing amazon

Affiliate marketing được gọi là tiếp thị liên kết, đây là một trong những hình thức để thúc đẩy việc tiêu thụ hàng hóa của các công ty, để làm được việc này thì công ty cũng phải chi trả một khoản hoa hồng cho hoạt động đó. Hiện nay có rất nhiều kênh để làm tiếp thị liên kết, cùng bài viết dưới đây tìm hiểu về việc chúng ta nên tham gia vào tiếp thị liên kết nào tốt nhất nhé.

Tại sao nên làm Affiliate marketing Amazon

Affiliate marketing Amazon là hình thức kiếm tiền trực tuyến đang được nhiều người lựa chọn nhất. Ưu điểm khi bạn làm đối tác quảng bá sản phẩm là thỏa sức kiếm tiền từ internet, tại Amazon có một kho hàng lớn, bạn có thể thỏa sức lựa chọn những sản phẩm khác nhau để tiếp thị, các sản phẩm đó có thể là các sản phẩm đang bán chạy, sản phẩm lạ, hiếm, hàng đang được săn lùng.

Affiliate marketing amazon

Tại Việt Nam, có nhiều đối tác đã tham gia trực tiếp vào hình thức kiếm tiền này nhưng không phải ai cũng làm được, khi tham gia vào tiếp thị liên kết Amazon thì bạn cần phải có được một website tiếng Anh và nếu bạn có lỗi nào đó trong việc vi phạm bản quyền về hình ảnh và nội dung thì có thể sẽ bị cấm hoặc khóa tài khoản ngay lập tức.

Xem thêm: Affiliate marketing là gì?

Đăng ký tài khoản Affiliate marketing amazon như thế nào ?

Việc đăng ký tài khoản tại Amazon hoàn toàn dễ dàng, bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1:

Truy cập vào website của Amazon tại địa chỉ: www.affiliate-program.amazon.com

Bước 2:

Chọn vào nút Join Now for Free

Đăng ký tài khoản amazon

Bước 3:

Chọn vào mục “I am a new customer” sau đó điện đầy đủ email của bạn để cập nhật thông tin. Tiếp theo bạn click vào mục Sign in using our secure server.

Bước 4:

Điền đầy đủ các thông tin cá nhân theo đúng quy định, bao gồm:

Payee name: là phần điền tên đầy đủ của cá nhân

Address Line 1: địa chỉ của người đăng ký, phần này có thể không quan trọng nếu bạn không nhân check.

City: thành phố nơi người đăng ký sinh sống

Chọn phần quốc tịch tại đâu.

State: Thành phố, Quận, Huyện

Phần zip or postal code: cần điền đầy đủ 6 chữ số

Country: Việt Nam

Phone Number: số điện thoại của người đăng ký, đối với người Việt Nam, nếu đăng ký số điện thoại thì cần thay số 0 bằng số +84.

Đăng ký tài khoản amazon Seler

Những câu hỏi thường gặp khi làm Affiliate marketing amazon

Trong quá trình làm tiếp thị liên kết tại Amazon những người mới sẽ không tránh khỏi được một số thắc mắc.

Tại sao khi đăng ký tài khoản Amazon không được chấp nhận ?

Trả lời: Tại Amazon khi bạn bị từ chối thì sẽ được nhận một email, trong email này sẽ nói rõ lý do vì sao lại bị từ chối, bạn cần phải đọc kỹ những điều này và khắc phục theo đúng tiêu chí mà Amazon đưa ra.

Một số lỗi mà hệ thống thường gặp phải như website có nội dung quá sơ sài, thông tin không chính xác hoặc vi phạm bản quyền Amazon. Bạn hãy yên tâm là có thể đăng ký lại tại Amazon, nhưng bắt buộc phải sửa lại website để làm lại thao tác đăng ký từ đầu.

Trên đây là bài chia sẻ về một số thông tin để bạn có thể bắt tay vào làm Affiliate marketing Amazon. Đây là giải pháp kiếm tiền trực tuyến được đánh giá là hiệu quả và đáng tin cậy. Hy vọng bài viết sẽ mang lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích.

Xem thêm: Kiếm tiền với Easy1Up hiệu quả

Leave a Reply