Affiliate marketing 2018

Từ năm 2017 Kiếm tiền Online hay còn gọi tắt là MMO đã trở thành một ngành công nghiệp của giới trẻ. Với rất nhiều các hình thức khác nhau thì cách làm có nhiều sự thay đổi vượt bậc tạo ra nhiều cơ hội và thách thức cho chính ngành Affiliate marketing. Cùng bài viết sau khám phá về điều này nhé.

Xu hướng của Affiliate Marketing 2018 là gì?

Việc các đối thủ tham gia vào hệ thống của Affiliate Network với mục đích chính là bán hàng và kiếm hoa hồng. Do vậy, điều mà người làm Affiliate mong chờ nhất là hành động mua hàng chứ không phải số click ảo. Để làm được điều này thì người làm Affiliate phải tham gia vào hệ thống mạng Affiliate network.

Xu hướng Affiliate marketing 2018

AdFlex là một mạng lưới CPA được đánh giá là tốt nhất Việt Nam, tại đây hệ thống traffic khổng lồ và chất lượng, đặc biệt chi phí cần phải chi trả rất thấp. Hình thức CPO hay còn gọi là Cost Per Order là điểm nhấn và thu hút đối với dân mạng vào năm 2018.

CPO – Cost Per Order là việc các Publisher được trả hoa hồng khi thỏa mãn được điều kiện là khách hàng đã xác nhận đặt hàng tại hệ thống Advertiser. Tại hình thức này thì bạn cần phải đảm bảo cần bằng giữa CPL (Cost per Lead) và CPS (Cost per Sale). Không cần mất thời gian qua lâu để có thể giao hàng và nhận tiền. Tại Advertiser thì bạn hoàn toàn an tâm cho việc lấy dữ liệu data thật để kiếm thành công nhiều đơn hàng.

Xem thêm: Cơ hội kiếm tiền với Easy1Up

Tại sao CPO lại trở thành xu hướng mới của năm 2018

Là một hình thức Affiliate có lợi thế lớn, giúp cho CPO nhanh chóng trở thành sự hút hút. Một số ưu điểm như sau:

Hoa hồng cao và ổn định: tại AdFlex thì đối tác được trả mức hoa hồng lên tới 9 $ đến 17$ sau mỗi đơn hàng được xác nhận là thành công.

Được hỗ trợ từ A-Z: AdFlex được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ cực kỳ mạnh mẽ sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển thì khối lượng Big Data đã giúp ích cho nhiều công cụ quảng cáo, dẫn tới việc tracking đo lượng cực kỳ hiệu quả.

Thanh toán nhanh chóng và thuận tiện: điều này được các đối tác cực kỳ thích thú vì dòng tiền được scale dễ dàng.

Khi đào tạo sẽ được cam kết kiếm 500$/tháng: đối với những người mới tham gia và Affiliate marketing thì đây là một điều cực kỳ thú vị. Ngoài việc đào tạo trực tuyến qua các video thì bạn còn được tham gia nhiều khóa huấn luyện khác nữa.

Những yếu tố để thành công khi làm Affiliate marketing là gì?

Khi làm tiếp thị liên kết – Affiliate marketing điều cần thiết đầu tiên là sự kiên nhẫn, có khi bạn phải mất hàng tháng để tạo ra những nội dung khác nhau mà không hề được trả tiền. Điều bạn cần là đầu tư thời gian để tỉ mỉ từ những chi tiết nhỏ nhất.

Tìm đúng chủ đề và chọn niche và liên kết chúng với những người đọc, tạo được điểm nhấn để mọi người cùng quan tâm tới sản phẩm đó.

Chú ý tới vấn để SEO: sau khi đã chọn được đúng các chìa khóa cần thiết thì bạn cần phải chọn cách viết nội dung phù hợp, chuẩn Seo để đẩy thứ hạng của website lên đầu, thứ hạng càng cao thì mức độ thành công để bán được hàng càng lớn.

Hi vọng Affiliate marketing 2018 sẽ ngày càng thu hút được những người đam mê kiếm tiền Online hơn. Bạn đừng quên sự kiên trì và nỗ lực để đạt được thành công nhé.

Tham khảo: Affiliate marketing tiki

Leave a Reply