30 Tuyệt Chiêu Tăng Doanh Số

Bạn có muốn tìm hiểu 30 tuyệt chiêu tăng doanh số ngay lập tức

Nếu bạn đang:

  • Bế tắc trong kinh doanh, không có khách hàng mới còn lượng khách hàng trung thành ngày càng giảm.
  • Doanh số hàng tháng đều xuống dốc, không xác định rõ nguyên nhân từ đâu. Càng không biết phải làm gì để vượt qua tình cảnh khó khăn hiện tại.
  • Chi phí bỏ ra quá cao nhưng không thể thu lại được lợi nhuận như mong muốn, thậm chí thua lỗ và lâm vào tình trạng nợ nần?
  • Đối thủ cạnh tranh chiếm phần lớn thị trường bởi có những chiến lược kinh doanh nổi trội và thu hút được nhiều khách hàng mới.

Đăng ký học thử miễn phí

Người chiến thắng là người đầu tư nhiều nhất để có khách hàng mới

 Khả năng tăng tỷ lệ chốt sale thông qua tìm hiểu DISC – nhóm tính cách khách hàng đến những kỹ thuật chốt sale, sử dụng câu chuyện và xen yếu tố cảm xúc như thế nào giúp tăng tỷ lệ bán hàng và công thức chuyển tính năng thành hạnh phúc.

Những chiến lược kinh điển từ các nhà kinh doanh tài ba như Chiến lược bể cá, vòng ảnh hưởng, đuổi theo tiền của bạn,… giúp nhận diện chính xác và thu hút khách hàng tiềm năng, mang lại lợi ích lâu dài nhất cho doanh nghiệp.

Chiến lược xác định “fan cuồng” giúp cá nhân/ doanh nghiệp bán được nhiều đơn hàng hơn quảng cáo. Mọi hoạt động của doanh nghiệp tập trung vào khách hàng, thúc đẩy khách hàng thành công theo phương thức Give & Win.

Những chiến lược kinh điển từ các nhà kinh doanh tài ba như Chiến lược bể cá, vòng ảnh hưởng, đuổi theo tiền của bạn,… giúp nhận diện chính xác và thu hút khách hàng tiềm năng, mang lại lợi ích lâu dài nhất cho doanh nghiệp.

Giảng viên Luật sư Phạm Thành Long – Người sáng lập Công ty Luật Gia Phạm.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong chuyên ngành luật Kinh doanh và Luật Sở hữu trí tuệ, ông đã giúp đỡ hơn 34.000 lượt doanh nhân phát triển công việc kinh doanh của họ. Không những thế, ông còn giúp cho hàng chục ngàn học viên bứt phá năng lực bản thân, đặc biệt tạo ra những thay đổi mạnh mẽ trong cuộc đời và hành trình phát triển sự nghiệp của họ.

– Hai lần nhận giải thưởng “Luật sư của năm” (2009; 2012) .

– Đưa hãng Luật Gia Phạm trở thành Hãng Luật duy nhất 2 lần Giải thưởng Sao Vàng (2006, 2008), được công nhận là hãng Luật nổi tiếng nhất Việt Nam.

– Đưa Chapter BNI Dragon và BNI Trust trở thành chapter có số lượng hội viên lớn nhất thế giới tại thời điểm ra mắt.

– Hoàn thành đạp xe xuyên Việt mà không có xe hỗ trợ (1998).

– Hoàn thành chuyến đi bộ xuyên Việt với 688.000 VND (2014).

Với vốn kiến thức rộng, từng học từ những người thầy tuyệt vời về hoàn thiện bản thân và đột phá kinh doanh như Tony Robbins, Blair Singer, Brian Tracy, Joe Bauer,… Kết hợp với những đúc kết trải nghiệm thực tế, các bài học của ông vô cùng sống động và vui vẻ, có thể dễ dàng áp dụng trong cuộc sống và môi trường kinh doanh tại Việt Nam.

HƠN 100.000 HỌC VIÊN ĐÃ LỰA CHỌN UNICA

HỌC ONLINE MỌI LÚC, MỌI NƠI

Bài giảng được ghi lại video: súc tích, dễ hiểu. Bạn có thể học tại bất kỳ đâu có kết nối Internet.

 

 

GIẢNG VIÊN HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Bạn được tham gia vào Group Facebook để trao đổi thảo luận và hỗ trợ trực tiếp bởi Giảng viên.

 

 

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG KHÓA HỌC

Unica cam kết hoàn lại học phí trong vòng 7 ngày nếu bạn không hài lòng.

 

 

MIỄN PHÍ GIAO KHÓA HỌC TOÀN QUỐC

Unica gửi mã kích hoạt khóa đến tận tay bạn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ dù ở nơi đâu.

 

 

THÀNH CÔNG HAY KHÔNG LÀ DO BẠN NẮM GIỮ!

Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi bạn rời khỏi trang website này, Khóa học 30 tuyệt chiêu tăng doanh số ngay lập tức là sản phẩm độc quyền giữa Diễn giả Phạm Thành Long với Unica – Điều đó có nghĩa: bạn sẽ KHÔNG THỂ TÌM ở bất cứ đâu 1 khóa học tuyệt vời giúp kinh doanh hiệu quả như ở đây!

  • Nếu bạn bỏ qua, có thể khi muốn tìm lại để đăng ký bạn đã quên mất khóa học vô cùng hữu ích này từng xuất hiện ở đâu.
  • Chần chừ suy nghĩ trong khi rất nhiều người kinh doanh/ doanh nhân khác đã nhanh tay học và thực hiện những chiến dịch lớn.
  • Bạn muốn MÃI LÀ NGƯỜI ĐI SAU hay BỨT PHÁ THÀNH CÔNG vượt lên tất cả đối thủ?

Chỉ với Khóa học 30 tuyệt chiêu tăng doanh số ngay lập tức này của Luật sư – Diễn giả Phạm Thành Long – bạn sẽ nắm giữ ngay 15 năm đúc kết kinh nghiệm kinh doanh giúp bạn không những thay đổi tư duy bán hàng, mà còn tạo ra bước đột phá cho con đường sự nghiệp của chính mình!

Đăng ký học thử miễn phí

2 Comments

Leave a Reply