Hướng dẫn kiếm tiền với Easy1up chi tiết từ A-Z

Lời khuyên hữu ích cho những ai muốn khởi nghiệp
Lời khuyên hữu ích cho những ai muốn khởi nghiệp
September 2, 2018
Affiliate marketing là gì
Affiliate marketing là gì
October 31, 2018
Easy1up là gi? Cơ hội kiếm tiền Online với Easy1up
5 (100%) 6 votes

Easy1up là gì ? Cách đăng ký kiếm tiền với Easy1Up như thế nào ? – Chia sẻ cơ hội kiếm tiền Online với Easy1up. Team Affiliate thực chiến hướng dẫn chi tiết từ A – Z

Kiếm tiền online luôn là một chủ đề được nhiều anh chị em quan tâm, tuy nhiên không phải ai cũng dễ dàng làm được. Vậy nên hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn cách kiếm tiền với easy1up – một hình thức tiếp thị khóa học của Mỹ phát triển từ trước năm 2016 đến nay. Easy 1 Up mới được khai thác tại thị trường Việt Nam do vậy bạn tham gia mạng kiếm tiền này sẽ là những người đi đầu có  nhiều tiềm năng.

ĐỪNG VỘI hãy đọc tiếp những gì tôi chia sẻ dưới đây.

Easy1up là gì ?

Easy1up là một website tiếp thị khóa học Marketing cái hay của nó là ngoài việc sở hữu khóa học bạn mua bạn được quyền mang khóa học đó bán lại lấy hoa hồng cũng giống như Unica, Kyna, Edumail .. của Việt Nam tuy nhiên hoa hồng của nó là 100% ( Tuyệt vời ). Hình thức hoạt động của Easy 1 Up khá đơn giản, sau khi bạn mua khóa học bạn được sở hữu vĩnh viễn (không như các trang mạng khác phải đóng tiền duy trì hàng tháng) do vậy có thể học bất cứ lúc nào cũng như mang đi tiếp thị được trọn đời.

Ở dòng thông điệp dưới đây để tìm hiểu kỹ hơn tôi muốn bạn xem bài viết dưới này. Tôi hi vọng bạn sẽ hiểu rõ hơn về Peter Wolfing và cách kiếm tiền Nhượng quyền kinh doanh với Easy1up như thế nào trước khi bạn muốn khô máu với nó.

Okie bạn đã xem hết video giải đáp rồi chứ.

Vậy làm thế nào để đăng ký tài khoản Easy 1 UP

Để đăng ký các bạn CLICK VÀO ĐÂY

Khi cửa sổ trang web mới của Easy1Up được mở ra các bạn sẽ thấy các khóa học Elevation $25, Elevation Elite $100, Vertex $250, Vertex Elite $500, Vertex Pro “Connect” $1,000 và gói cao nhất Vertex “Live” $2,000. Dựa theo tình hình tài chính mà bạn lựa chọn cho mình sản phẩm để học và kinh doanh. Với mình thì sẽ chọn gói Vertex $250 ở mức tầm trung và đang bán khá hiệu quả nhưng chắc chắn sẽ mở các gói tiếp theo để đạt ngưỡng hoa hồng cao nhất.

Hướng dẫn đăng ký kiếm tiền Easy1up mới nhất

Okie sau khi đã lựa chọn cho mình được 1 khóa học phù hợp các bạn Click vào Learn More để đăng ký và sẽ được chuyển qua một giao diện khác và thực hiện các bước như hình dưới đây.

Hướng dẫn đăng ký kiếm tiền Easy1up Online

Sau khi đăng ký hoàn tất bạn được chuyển đến trang quản trị các khóa học bạn chỉ việc click thẳng vào đó .

Các gói tiền của khóa học easy1up

 

Hệ thống sẽ chuyển bạn đến cửa sổ thanh toán như sau:

Thanh toán khóa học easy1up

Đây là hình thức tiếp thị khóa học trực tuyến vì vậy khi thanh toán như hình trên thì bạn sẽ thanh toán hoa hồng cho người giới thiệu bạn. Tiền sẽ được chuyển thẳng đến tài khoản PalPay hoặc STK ngân hàng do đó không có chuyện Scam từ Easy1UP. Phần dưới là một phần phí duy trì tương ứng với các gói cho hệ thống Easy1Up tạo ra sản phẩm. Sau khi hoàn tất thanh toán bạn liên hệ với tuyến trên của mình để họ kick hoạt khoảng 10-20 phút sau các bạn hoạt động bình thường, lúc này mang link khóa học đi tiếp thị kiếm tiền được rồi.

Làm thế nào để kiếm tiền với Easy1Up ?

Hình thức kiếm tiền với Easy1Up chính là mô hình Affiliate khá được ưa chuộng hiện nay, chính xác hơn là bạn bán các khóa học về Marketing với các gói Elevation $25, Elevation Elite $100, Vertex $250, Vertex Elite $500, Vertex Pro “Connect” $1,000 và gói cao nhất Vertex “Live” $2,000.

Khi bạn mua khóa học bất kỳ bạn sẽ được đem khóa học đó bán lại hay còn gọi là ” Nhượng quyền thương hiệu ”  đồng thời nếu bạn mua khóa học cao hơn sẽ được tiếp thị các khóa học thấp hơn mà không cần phải mua theo thứ tự lần lượt các gói. Ví dụ mình sở hữu khóa học 250$ do đó được quyền bán lại khóa học 25$, 100$, và 250$. Bạn có thể tham khảo cụ thể các khóa học tại : https://easy1up.com/ Okie vậy bạn cần phải chuẩn bị gì ?

Vốn kinh doanh Easy1Up và thẻ Visa Debit

Các cụ có câu 1 vốn 4 lời nhưng thực tế khi bạn kinh doanh Easy1up 1 vốn không giới hạn tiền lời. Bạn càng bán được nhiều khóa học thì thu nhập của bạn càng cao, bởi sản phẩm của bạn chỉ phải mua 1 lần và được phép kinh doanh vĩnh viễn.

Kinh doanh chưa bao giờ là miễn phí vì vậy bạn cũng đừng mơ mộng khi không muốn bỏ vốn lại muốn kiếm được tiền. Vậy vốn tối thiểu là bao nhiêu và tại sao cần thẻ Visa thanh toán quốc tế?

Khóa học thấp nhất của Easy 1 Up là 25$ do đó vốn tối thiểu của bạn cần có 30$ . 25$ dành cho việc mua khóa học (  chuyển cho tuyến trên của bạn)  5$ để bạn thanh toán phí duy trì cho hệ thống. Tương ứng với các gói cao hơn số vốn bạn cần là $110 $275 $550 $1100 $2200.

Tùy thuộc vào tài chính và khả năng tâm huyết với việc kiếm tiền với Easy 1 Up này để bạn đầu tư. Bản thân mình chưa bao giờ nghĩ với khoảng 5 đến 7 triệu mà có thể mở cửa hàng kinh doanh bền vững được do vậy mình quyết định đầu tư khóa học 250$ + 25$ ( 5.750.000 vnđ ). Đây là mức vốn tạm coi là an toàn so với tài chính hiện tại của mình.

Vốn và thẻ visa thanh toán quốc tế cho easy1up

Thanh toán khóa học bằng chuyển khoản

Kỹ năng bán hàng và tư duy Marketing

Điều này thì hoàn toàn không thể chối bỏ được rồi, đâu phải miếng bánh nào cũng ngon đúng không nào? Bạn lo sợ về việc không bán được hàng  là điều dễ hiểu. Tuy nhiên khi bạn quyết định tham gia vào hệ thống kiếm tiền Easy1 Up này cùng mình tức là bạn đã là thành viên của nhóm , đồng nghĩa với việc bạn sẽ được chia sẻ những kinh nghiệm, thủ thuật , kỹ năng kiếm sale theo hình thức Win-Win ( Bạn và tôi cùng chiến thắng ). Easy1up tại thị trường Việt Nam còn khá mới mẻ do vậy người đi đầu luôn có nhiều lợi thế. Tự hỏi rằng tôi và người đi trước làm được thì tại sao bạn không làm được ?

Ở đây tôi và những thành viên đi trước đã có sẵn 1 Group có đầy đủ quy trình bằng các video và văn bản soạn sẵn. Tất cả việc còn lại của các bạn là học và làm theo, vấn đề của bạn là phải có trách nhiệm với bản thân, nghiêm túc làm việc với số vốn bạn bỏ ra để sinh lời , bạn làm việc vì quyền lợi của chính bạn chứ không phải của ai khác.

Kiếm tiền với easy1up

Con đường kiếm tiền với Easy1up đã dọn sẵn chỉ việc làm và đi theo

Tham gia Group Khởi Nghiệp Online để cùng học hỏi chia sẻ cách kiếm tiền 2018 nào.

Cách thức hoạt động của Easy 1 Up như thế nào?

Các gói đào tạo cụ thể của Easy1up có giá như sau:

 • Elevation $25 + $5
 • Elevation Elite $100 + $10
 • Vertex $250 + $25
 • Vertex Elite $500 + $50
 • Vertex Pro “Connect” $1,000 + $100
 • Vertex “Live” $2,000 + $200

Số tiền + đằng sau mỗi khóa học là khoản thu phí duy trì hệ thống. Ví dụ bạn mời được khách hàng mua gói Vertex $250, khách hàng sẽ phải thanh toán 275$ bạn sẽ được hoa hồng 250$ còn Esay thu phí 25$. Do vậy bạn chỉ nên xuất phát điểm từ khóa học 100$ – 250$ ban đầu để nhanh chóng có kết quả và tạo động lực để kinh doanh các khóa học cao hơn.

Xem ngay cách kiếm tiền với easy1up

Easy1up là gì , cách kiếm tiền với Easy1up

Easy 1 Up có Scam hay không ?

Tại Việt Nam mình thì Easy1up chưa được biết đến nhiều tuy nhiên theo tìm hiểu bằng kiến thức MMO của mình Easy1Up có từ trước 2016 và phát triển mạnh mẽ tại Mỹ đến nay. Hiện tại ở Việt Nam cũng có khá nhiều người thành công được xếp hạng bảng vàng thế giới, bạn xem hình dưới đây.

Easy1up có scam không

Bảng top sale toàn thế giới

Kết quả của team easy1upKết quả của team easy1up

Kết quả thực tế của 1 số thành viên đi trước

Lời kết

Easy1UP thực sự đang là cơ hội kiếm tiền cực hữu hiệu cho các bạn có ý định kinh doanh hay khởi nghiệp kinh doanh Online  . Đừng mong thành công nếu không hành động, hãy cũng mình và các thành viên trong team kiếm tiền với Easy1Up với những kỹ năng bài bản nhất.

15 Comments

 1. Nam says:

  hướng dẫn mình với bạn ơi

  • tuyenha says:

   Hướng dẫn đăng ký tài khoản Easy 1Up hay cách kiếm tiền với Easy1Up bạn nhỉ ? Bạn xem lại bài viết chưa hiểu thì nhắn lại cho mình nhé.

 2. Nguyễn Văn Thi says:

  Hay quá. Em đăng kia tham gia nhé anh.
  Inbox em nhé

 3. wow cảm ơn anh, check ib facebook để em hỏi thêm ạ

 4. Tiến says:

  Ib cho em hỏi chút

 5. Van Long says:

  Thao cách hiểu của mình thì đây gọi là nhượng quyền thương hiệu. Mua 1 khóa học bất kỳ sau đó đem bán lại khóa học đó cho người khác. Không giới hạn số lượng đúng không bạn ?

 6. Chường says:

  kiếm tiền với Easy1Up như nào a ơi, tư vẫn e với

 7. Сialis says:

  Hi there mates, nice post and fastidious urging commented here, I am really enjoying by these.

 8. Trần Văn Bảo says:

  Tư vấn mình với

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *