Easy1up là gì mà hot vây? Phải chăng Easy1up là mỏ vàng trời cho xu hướng của tiếp thị liên kết năm 2020 này. Cùng mình tìm hiểu cách làm để đón đầu cơ hội kiếm tiền Online này nhé.

Trước khi bắt đầu tìm hiểu Easy1up là gì hãy cùng xem qua một số hình ảnh làm việc cũng như kết quả thu nhập với những đơn hàng của mình trong quá trình làm việc nhé.

lam-easy1up-tu-do-moi-noi-minh-thich

Làm tiếp thị liên kết tự do về thời gian hay bất cứ đâu mình thích

Đây là con số hoa hồng mình kiếm được từ ảnh chụp  back-office của hệ thống.

hoa-hong-easy1up

don-hang-easy1up

Facebook cá nhân của mình >>>: ĐOÀN TUYÊN TRÊN FACEBOOK

Mình sẽ giải thích luôn Tiếp thị liên kết là gì ? Cụ thể đây là  một hình thức quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của một công ty khác, khi có phát sinh những kết quả như: mua sắm, đăng ký hội viên . . . thì công ty đó sẽ trả hoa hồng cho chúng ta.

Hiện tại trên thế giới cũng như tại VN, hình thức kiếm tiền này rất phổ biến.

Việt Nam có: Unica, Lazada, Accesstrade, Bizweb, ATP . . .

Thế giới có: Ebay, Amazon, Clickbank, . . .

Vậy Easy1up là gì? Tiếp thị liên kết Easy1up có thực sự dễ kiếm tiền không? 

EASY1UP  là website cung cấp các chương trình học tập trực tuyến do Peter Wolfing – Một người Mỹ sáng lập. Chuyên cung cấp các khóa học online về một lĩnh vực duy nhất – Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết).

Nội dung của các khóa học được tạo ra bởi nhiều chuyên gia nổi tiếng trên thế giới về lĩnh vực tiếp thị liên kết, điển hình như Paul Count chuyên gia số 1 thế giới Clickbank. Sản phẩm của cty là các khoá học online, nội dung của các khoá học này dạy mọi người cách kiếm tiền online. Cách xây dựng hệ thống và quảng bá sản phẩm, dịch vụ thúc đẩy công việc kinh doanh.

Nếu bạn không muốn đọc nội dung bài viết hãy xem video Easy1up là gì ở dưới đây

NGƯỜI SÁNG LẬP RA EASY1UP LÀ AI?

Easy1up bắt đầu hoạt động từ 2016 tại Mỹ, là một phần của công ty Multiplex Systems do Peter Wolfing thành lập từ năm 1998.

Peter Wolfing là một Doanh nhân triệu phú Đô La, đồng thời là tác giả, nhà huấn luyện có tầm ảnh hưởng lớn trong ngành tiếp thị liên kết. Với kinh nghiệm hơn 20 năm đào tạo và huấn luyện giúp đỡ hơn 700.000 thành viên trên toàn thế giới.

 

Peter-Wolfing-la-ai

NỘI DUNG CỦA KHÓA HỌC EASY1UP LÀ GÌ?

Sản phẩm của Easy1up bao gồm 06 khóa học online cung cấp các kiến thức về tiếp thị liên kết được các chuyên gia nước ngoài giảng dạy bằng các chuỗi video bằng ngôn ngữ tiếng anh. Tuy nhiên hiện tại các thành viên đời đầug trong nhóm Easy1up – Đoàn Tuyên đã đóng góp với chi phí gần 200 triệu để làm phụ đề cho các chuỗi video này do vậy các thành viên mới không cần đóng góp nữa. Khi bạn tham gia vào đội nhóm sẽ được cung cấp quyền để học nội dung này bằng tiếng việt.

Nếu bạn đã tìm hiểu Easy1up là gì rồi và yêu thích công việc này thì vui lòng đăng ký dưới đây

dang-ky-ngay-easy1up

Xem cách đăng ký tài khoan kinh doanh Easy1up : https://tuyenha.net/huong-dan-dang-ky-va-thanh-toan-khoa-hoc-easy1up/

06 khóa học này lần lượt có giá 30 usd11027555011002500 usd

khoa-hoc-easy1up-25

khoa-hoc-easy1up-100

khoa-hoc-easy1up-250

khoa-hoc-easy1up-550

khoa-hoc-easy1up-1000khoa-hoc-easy1up-2000

LÀM THẾ NÀO ĐỂ KIẾM TIỀN VỚI EASY1UP ?

Quy định của công ty rất rõ ràng. Chúng ta chỉ được phép học và kinh doanh sản phẩm của công ty khi chúng ta là người của công ty. Bạn chỉ cần mua khóa học của họ thì sẽ được sở hữu vĩnh viễn, xem đi xem lại nhiều lần. Bạn mua khóa học nào thì bạn được quyền bán khóa học đó và các khóa học khác có giá trị thấp hơn.

Bạn được học trọn bộ kiến thức Marketing, cách kiếm tiền Online

Bạn được nhượng quyền kinh doanh khóa học hoa hồng 90%/ sale

Đầu tư 1 lần kinh doanh trọn đời, thu nhập không giới hạn

>>> Tóm lại có thể thấy đây là một cơ hội kiếm tiền dễ dàng với nhượng quyền kinh doanh.

CÁCH TÍNH HOA HỒNG KHI KINH DOANH NHƯỢNG QUYỀN EASY1UP.

Easy1up có 3 nguồn thu nhập. Tiền sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử của bạn, không phải chờ xét duyệt như những đơn vị khác.

1, Hoa hồng trực tiếp: Khi bạn có khách hàng mua khóa học Easy1up bạn sẽ nhận được 90% hoa hồng. Ví dụ khách hàng mua khóa học 550$ bạn sẽ nhận được 500$ còn Easy1up sẽ nhận 50$ phí duy trì admin của công ty. ( Thu nhập chủ động ).

2, Hoa hồng cảm ơn: Khi khách hàng mua khóa học từ bạn và đem đi kinh doanh ở các đơn hàng thứ 1, 3, … N họ sẽ hưởng trực tiếp. Duy nhất đơn hàng thứ 2 của khóa học họ đang sở hữu sẽ chuyển lên cho người giới thiệu là bạn. ( Thu nhập thụ động )

3, Hoa hồng vượt cấp: Ví dụ bạn đang sở hữu khóa học 550$, bạn có 1 khách hàng là A sở hữu khóa 275$ họ giới thiệu được 1 khách hàng tiềm năng là B mua khóa học 550$. Vì A không đủ điều kiện bán khóa học 550$ do vậy đơn hàng này sẽ nhảy lên cho bạn là người đủ điều kiện. ( Thu nhập thụ động )

cach-tinh-hoa-hong-easy1upQUYỀN LỢI CỦA BẠN KHI THAM GIA LÀM VIỆC NHÓM

Bạn được tham gia vào đội nhóm Easy1up mạnh nhất Việt Nam. Cộng đồng hỗ trợ nhau kinh doanh 24/24 từ các thành viên đời đầu có nhiều kinh nghiệm.

lam-viec-nhom-easy1upBạn được hướng dẫn từ A đến Z dù bạn là người mới hay chưa từng kinh doanh online với những tài liệu bằng video hay văn bản Words được hướng dẫn chi tiết nhất.

Kiếm tiền với easy1up

CẢM NHẬN CỦA CÁC THÀNH VIÊN TEAM EASY1UP

thanh-vien-easy1up-cam-on
67-tuoi-lam-easy1upnong-dan-lam-easy1up

Tóm lại, các bước để kiếm tiền với Easy1up như sau:

  • Bước 1: mua khóa học của Easy1up. Click vào đây để mua: https://easy1up.com/join.php?id=doantuyen1987
  • Bước 2: tiếp thị website công ty làm sẵn cho mình. Bạn có thể chọn quảng cáo bằng Facebook, Zalo, Website, Youtube, . . .
  • Bước 3: nhận hoa hồng khi có khách mua khóa học qua link của bạn’

Một số giải đáp thắc mắc khi làm tiếp thị liên kết Easy1up.

Nên bắt đầu bằng khoá bao nhiêu?

Tốt nhất nên mua khóa 2500 USD. Vì đây là khóa lợi nhất, tiết kiệm nhất, và khả năng kiếm nhiều nhất. Mua khóa này chỉ bỏ vốn 1 lần và các bạn sẽ không tốn thêm bất kỳ phí gì hàng tháng. Không phí nâng cấp, không tái đầu tư, không năng động, không duy trì. Nếu bạn thấy 2500 USD ngoài khả năng thì có thể làm với khóa 550 USD hoặc 275 USD.

[collapse]
Easy1up có phải công ty đa cấp không?

Đi kinh doanh, các bạn phải thay đổi tư duy, nhất là kinh doanh online. Các bạn đã làm qua công ty đa cấp nào chưa? Hay chỉ nghe người ta nói? Làm bất cứ công việc gì mà mình có thể làm được, Pháp luật không cấm và có thể kiếm được tiền với nó thì nên làm. Nếu đa cấp cho các bạn nguồn thu nhập ổn định hơn làm công ăn lương, hay Kinh doanh sản phẩm nào đó, thì các bạn chọn cái nào? Cách vận hành của mô hình kinh doanh đa cấp khác, và cách trả hoa hồng của 2 mô hình kinh doanh cũng hoàn toàn khác nhau. Xin khẳng định với các bạn một điều rằng, không có công ty đa cấp nào có thể kiếm được tiền dễ như làm Easy1up cả.

[collapse]
Khóa học này thật sự có giá trị không? Tiếng Anh làm sao mà học?

Giá trị hay không các bạn phải trải nghiệm mới biết. Với hơn 100 giờ dạy, có thể có giá trị với người này, nhưng không giá trị với người khác. Tuy nhiên, theo cá nhân của mình nó có giá trị và hầu như nó dạy tập trung về tư duy và kiến thức để bạn có thể Kinh doanh online. Nếu các bạn có học qua khóa này rồi các bạn sẽ thấy khóa học Easy1up giá trị hơn rất nhiều. Mua khóa học Easy1up, ngoài giá trị nội dung khóa học, bạn còn được quyền kinh doanh. Những khóa học khác cùng tầm tiền ở Việt Nam không bao giờ có được cùng lúc 2 giá trị này. Hiện tại, đã có bản dịch Vietsub cho toàn bộ khóa học, nên vấn đề ngôn ngữ sẽ không còn là trở ngại nữa.

[collapse]
Tại sao trang web không có địa chỉ Cty?

CEO Peter Wolfing nói rằng: Tôi nghĩ rằng việc đó là không cần thiết, Vì đây là hình thức KDOL, Công ty không giữ bất cứ hoa hồng nào của mọi người. Nên việc đưa địa chỉ Công ty là không cần thiết. Với lại, Luật Kinh Doanh ở Mỹ cũng khá chặt chẽ, nếu nó Kinh Doanh được thì chắc chắn là hợp pháp vì Easy1up đã hoạt động từ 2016 đến nay.

[collapse]
Tại sao trên mạng họ nói Easy1up lừa đảo?

Hiện nay có một số trang nói Easy1up lừa đảo. Và rất tiếc nhiều bạn tin một cách mù quáng mà bỏ lỡ cơ hội Easy1up. Easy1up chơi bài ngửa với tất cả mọi người, họ bán khóa học và họ có chương trình tiếp thị liên kết công khai. Bạn mua khóa học, bạn thanh toán, bạn nhận khóa học, rồi bạn được làm tiếp thị, bạn tiếp thị được khóa học, thì bạn có hoa hồng. Thế công ty lừa bạn chỗ nào và lừa cái gì ??? Thực tế, đây là một trò marketing bẩn mà những người làm MMO đang áp dụng. Họ đi nói xấu tất cả các công ty đang HOT, chứ không riêng gì Easy1up, mục đích cuối cùng cũng chỉ để câu view cho website của mình, để phục vụ cho việc bán hàng – tiếp thị của họ mà thôi. Cách làm này, họ học từ nước ngoài. Bản thân các bạn viết review xấu này cũng chẳng hiểu gì về Easy1up, cũng chưa học một bài nào trong các khóa học của Easy1up. Họ chỉ copy và đưa vào web để phục vụ một mục đích duy nhất: CÂU VIEW

[collapse]
Easy1up có rủi ro không?

Bạn thử nói xem có 1 loại hình nào không tiềm ẩn rủi ro? Gửi tiền ngân hàng còn mất nữa huống gì đi kinh doanh! Nhưng rủi ro ở đây là có thể kiểm soát được và bản thân mình thấy nó an toàn vì: – Hoa hồng về trực tiếp tài khoản, không sợ Công ty không thanh toán – Bán 1 sale là có thể hoàn vốn, do đó, rủi ro là cực thấp.

[collapse]
Có bảo đảm, cam kết là sẽ kiếm được tiền không? Có hoàn tiền không?

Easy1up ko có chương trình REFUND cho khách hàng. Cho nên các bạn tìm hiểu cho kỹ đi rồi hãy mua. Hiện nay có một số nhóm nói là cam kết làm 3 tháng không kiếm được tiền thì sẽ hoàn vốn. Khi các bạn vào nhóm, các bạn sẽ phải làm theo rất nhiều yêu cầu của họ: Nào là dậy sớm tập thể dục, nào là đọc sách, nào là xem video, nào là tự làm clip tuyên bố . . . Nếu bạn không làm theo, bạn sẽ không được hoàn lại tiền. GÌ CŨNG CÓ CÁI GIÁ CỦA NÓ CẢ. Team mình thì không thích làm vậy,măc dù có thể áp dụng cách đó để bán được nhiều hơn. Chúng ta lớn rồi, và chúng ta đang làm tiếp thị liên kết. Không ai phải có trách nhiệm gì với ai cả. Tuy nhiên team mình có một Group Facebook, trong đó có một list hướng dẫn chi tiết làm thế nào để kiếm tiền với Easy1up. Chúng ta không nên biến tướng nó thành một cái gì đó khác đi. Mình thích tự do và mình cũng muốn bạn được tự do – thoải mái làm việc, chứ không muốn ép các bạn vào một cái khuôn nào hết.

[collapse]
Easy1up hoạt động 10 tháng ở Việt Nam rồi, giờ vào làm thì có muộn không?

Easy1up Việt Nam hiện tại chỉ có vài trăm người đang làm, một con số quá khiêm tốn so với dân số hơn 90 triệu dân. Chưa kể thị trường Đông Nam Á vẫn chưa được khai thác. Tổng số người làm trên toàn cầu của Easy1up cũng chỉ mới có gần 5000 người. Thị trường còn rất tiềm năng. Tuy nhiên, các bạn nên làm càng sớm càng tốt, vì đi kinh doanh, tính thời điểm cực kỳ quan trọng.

[collapse]

LỜI KẾT: “Tuyên và các bạn đi trước làm được, bạn cũng sẽ làm được, chúc các bạn sớm thành công với tiếp thị liên kết ! “

Easy1up mới chỉ bắt đầu vào Việt Nam từ tháng 9 2018 do vậy đây là một thị trường vô cùng tiềm năng . Thực sự là một cơ hội kiếm tiền hiệu quả với kinh doanh nhượng quyền khóa học Online. Tôi không khuyến khích hay mời mọc ai tham gia, tất cả chỉ là CƠ HỘI. Nếu bạn cảm thấy phù hợp và nắm bắt cơ hội này hãy kết nối với tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Để đăng ký các bạn CLICK VÀO ĐÂY

Hỗ trợ trực tiếp qua Facebook Đoàn Tuyên

Liên hệ: CHAT QUA MESSENGER

Kết nối qua SĐT hoặc Zalo : 0383223387

von-kinh-doanh-easy1up